ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

 HLV Park Hang Seo: “ Nhiều cầu thủ U22 ít có cơ hội ra sân thi đấu “

20:40 02/11/2020

 Mới đây, HLV Park Hang-seo công bố danh sách 33 cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam
 HLV Park Hang-Seo đã công bố danh sách 33 cầu thủ, được chia làm 3 nhóm nhỏ lên tập trung vào các ngày khác nhau. Nhóm 3 là các cầu thủ thuộc biên chế của 8 đội bóng nhóm A V-League hiện vẫn đang thi đấu. Những cái tên rất đáng chú ý của nhóm này là Hai Long, Việt Anh, Nguyên Hoàng hay Quang Nho. 

HLV Park Hang Seo triệu tập U22 Việt Nam 


Chia sẻ về mục tiêu khi ĐT U22 Việt Nam hội quân, HLV Park Hang Seo nói: "Thứ nhất, đó là bài kiểm tra với tuyển thủ U22 Việt Nam. Hiện mới có 21/34 cầu thủ có mặt nên chúng tôi chỉ có được đầy đủ lực lượng vào ngày 9/11. Trong danh sách đợt này có cầu thủ ở V-League, hạng Nhất hoặc hạng Nhì, nhưng phần lớn họ không có cơ hội được ra sân thi đấu.
Do một số cầu thủ không có cơ hội ra sân nên tích lũy thể lực và sức bền không tốt. Chúng tôi cố gắng đưa họ vào giáo trình tập luyện hơi nặng để cải thiện điểm yếu. Một số tuyển thủ được ra sân sẽ có giáo án điều tiết phù hợp. Chúng tôi cũng cải thiển kỹ thuật cho các cầu thủ U22 Việt Nam".

HLV Park Hang Seo phàn nàn vì có rất ít cầu thủ U22 được thể hiện tại V-League


Ngoài ra, HLV Park cũng khẳng định danh sách U22 Việt Nam chỉ là tạm thời và tất cả các cầu thủ phải thể hiện sự nỗ lực cao nhất.
Ông thầy người Hàn Quốc nói thêm: "Không phải ai cũng có cơ hội đá vị trí sở trường ở U22 Việt Nam. nhưng tôi nghĩ rằng các các cầu thủ suy nghĩ vị trí nào là phù hợp. Tháng 12 còn có đợt tập trung nữa, hy vọng đến lúc đó sẽ có đầy đủ danh sách của U22 Việt Nam". 

Hãy đến với trang web Ibongda.Pro để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng