ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Viettel tiết lộ bí quyết bắt chết Quang Hải 

00:17 30/10/2020

Sau trận đấu cầm hòa CLB Hà Nội, HLV Trương Việt Hoàng đã chỉ ra cách bắt chết tiền vệ Nguyễn Quang Hải. 
Viettel mới đây đã chia điểm với đội đương kim vô địch mùa trước trong trận đấu mà cả hai đội đều có lý do để tiếc nuối. Trong phần lớn thời gian bóng lăn trên sân Hàng Đẫy, các học trò của HLV Trương Việt Hoàng tạo ra thế trận ngang ngửa với Hà Nội FC và hạn chế được những pha phối hợp tấn công sở trường của đối thủ. Với trận hòa này, CLB Viettel nắm quyền tự quyết cho ngôi vị vô địch mùa này. Về phía CLB Hà Nội phải chờ cho đối thủ sẩy chân mới có hy vọng bảo vệ ngôi vô địch. 

Trận đấu Viettel và CLB Hà Nội diễn ra rất căng thẳng 


Sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng đã chia sẻ rằng: "Buổi sáng, họp đấu pháp, tôi đã giao nhiệm vụ cho Đức Chiến. Khi Quang Hải sang đến sân đội nhà thì Hải đi đâu, Chiến phải đi đấy không được để cho Hải có khoảng trống. Chiến đã làm tốt, cuối trận lui về hỗ trợ".
"Hà Nội FC là đội bóng có khả năng cầm bóng tốt. Tôi yêu cầu học trò đá ở sân nhà, không để Hà Nội FC có khoảng trống. Tôi nghĩ hàng thủ Viettel thực hiện đúng đấu pháp. Các cầu thủ lăn xả, không để đối thủ dứt điểm", HLV Trương Việt Hoàng nhận xét.
"Quan trọng chúng tôi không để Hà Nội FC chiến thắng trong trận này. Mục tiêu của chúng tôi là có điểm. Nói cắt vụn trận đấu thì cũng khó, vì trong bóng đá lúc đối phương hưng phấn thì chúng tôi phải làm giảm nhịp".

Quang Hải không thể hiện được nhiều trong trận đấu với Viettel 


Hòa Hà Nội FC, CLB Viettel vẫn đang đứng đầu bảng với 35 điểm. Viettel hơn Sài Gòn FC chỉ một điểm, hơn Hà Nội FC hai điểm. Cuộc đua vô địch V-League 2020 vẫn rất khó lường khi các đội đầu bảng đối đầu trực tiếp với nhau ở hai vòng cuối.
"Cơ hội vô địch vẫn khó nói, vì 4 đội đầu bảng điểm số rất sát, chỉ cần một trận thua là tình thế sẽ thay đổi", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.

Hãy đến với trang web ibongda pro để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng