ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hòa Sevilla không phải là vấn đề to tát với Chelsea

10:56 21/10/2020

Rõ ràng, trận hòa với Sevilla không phải là kết quả thất vọng với Chelsea. Các cổ động viên The Blues vẫn đặt nhiều niềm tin vào thầy trò HLV Lampard.

‘Nên để P10 đá cánh trái thay vì bên phải. Và Mount và Kai thay nhau là ổn. Có Kai thì Mount dự bị. Thay vào cánh phải là Ziech hoặc Odoi. Chứ nhìn Chelsea đá vậy ngán ngẩm lắm. Mong L8 suy ngẫm lại. Chứ với lối đá như vậy chắc không ai bảo vệ được L8. Idol thì idol nhưng đội nhà đá cứ như vậy chán lắm’.

‘Sevilla có phải dạng vừa đâu mà các ông hlv online nói L8 kinh thế. Sevilla vật cả Inter, Mu để bế C2 đó. Xem Sevilla cầm bóng tốt thế còn đòi hỏi gì nữa. Hoà là đẹp rồi. Các cầu thủ cũng không đá nhiệt hết sức với lại mới đá Ngoại hạng Anh xong nên thông cảm thôi’.

Hòa Sevilla không phải là vấn đề to tát với Chelsea

‘Sevilla chỉ đội bóng con nhà nghèo nhưng họ có chiến thuật rõ ràng chứ ko như Lampard, các bạn cũng nên biết là như thế’.

‘Thánh nào vào cũng kêu chờ cho cơ hội, nhưng vấn đề lớn nhất là ở HLV. Không có một lối đá rõ ràng, bố trí nhân sự thì bất ổn nên đừng trách cầu thủ thiếu tính liên kết. Cách đọc trận đấu và thay người chiến thuật cũng có vấn đề. Đừng trách đối thủ mạnh, hãy trách mình quá bảo thủ’.

‘Thôi thôi. Đá mà không thấy bài bản gì hết thì kiểu này cuối tuần gặp MU lại toang. Không khéo lại dô hang. Ý kiến cá nhân’.

Rõ ràng, trận hòa với Sevilla không phải là kết quả thất vọng với Chelsea.

‘Hàng tiền vệ Chelsea đuối so với Sevilla. May là tiền đạo đội bạn cũng không mấy sáng tạo và nguy hiểm. Chơi hay nhất trận chắc là Mendy với Chilwell’.

‘L8 chỉ có bài tấn công nhưng cũng không rõ ràng, thủ thì tạm ổn, ý đồ của L8 lấy công bù thủ. Nếu cứ như này thì khó chắc được top 4. Cuối tuần này gặp MU, để xem hàng thủ chống đỡ với hàng công MU như nào’.

Nếu bạn đang tìm cho mình một trang web xem trực tiếp bóng đá. Thì hãy đến ngay với website Ibongda pro của chúng tôi nhé ! 

Bảng xếp hạng