ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HOT: VFF và HLV Park Hang-seo sẽ chốt hợp đồng mới trong tháng 10 này?

15:38 21/10/2019

Được biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam và đại diện bên phía HLV Park Hang-seo chuẩn bị ngồi lại bàn về việc gia hạn hợp đồng mới giữa hai bên. Đây được xem là thời điểm thích hợp trước khi đội tuyển Việt Nam bước vào giai đoạn khốc liệt của vòng loại World Cup 2022.

Bóng đá Việt Nam đang có những tiến bộ vượt bậc dưới thời HLV Park Hang-seo trong suốt 2 năm trở lại đây. Điều này khiến cho các CĐV Việt Nam càng cảm thấy sốt ruột khi chưa thấy nhà cầm quân người Hàn và Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng mới khi bản hợp đồng cũ chỉ còn kéo dài đến tháng 1/2020 sẽ kết thúc.  

hot-vff-va-hlv-park-hang-seo-se-chot-hop-dong-moi-trong-thang-10-nay

Bóng đá Việt Nam gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi dưới thời HLV Park Hang-seo 

Thực tế thì chuyện cả hai bên chưa tìm được tiếng nói chung trong bản hợp đồng mới nên chưa đi đến quyết định cuối cùng cũng là điêu dễ hiểu vì đây là chuyện hệ trọng có liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau nên không thể vội vàng, gấp gáp. Ở cuộc đàm phán lần đầu tiên diễn ra cách đây ít tháng, HLV Park Hang-seo có khẳng định ông không quan trọng chuyện tiền bạc, lương bổng, điều mà ông quan tâm là những kế hoạch và mục tiêu mà VFF đưa ra trong bản hợp đồng mới sẽ như thế nào.

>>> Xem trực tiếp bóng đá các trận hôm nay <<< 

Tuy nhiên VFF chắc chắn vẫn phải tăng lương cho nhà cầm quân người Hàn sao cho xứng đáng với năng lực và những đóng góp của ông với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Mà điều này có vẻ đang là một vấn đề khó khăn với VFF khi trước đó bầu Đức đã tuyên bố sẽ không tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang-seo. Cộng với một loạt các chỉ tiêu đưa ra hơi phi thực tế ở lần đàm phán đầu tiên đã khiến cho cả hai bên chưa thể thống nhất và buộc phải tạm hoãn chuyện gia hạn hợp đồng mới.

hot-vff-va-hlv-park-hang-seo-se-chot-hop-dong-moi-trong-thang-10-nay

HLV Park Hang-seo và VFF có khả năng cao sẽ ký hợp đồng mới vào tháng 10 này 

Tuy nhiên, VFF sẽ không thể chần chừ thêm được nữa, vì thời hạn hợp đồng cũ với nhà cầm quân người Hàn sắp kết thúc. Trong khi thời gian tới, thầy Park sẽ rất bận rộn với những kế hoạch cùng tuyển Việt Nam chinh phục vòng loại World Cup 2022, Sea Games… Do đó tháng 10 này được xem là thời điểm thích hợp nhất để cả hai bên cùng ngồi lại tiếp tục đàm phán và đi đến quyết định cuối cùng cho tương lai của nhà cầm quân 60 tuổi.

>>> TIP Soi kèo nhà cái từ Chuyên gia ibongda <<< 

Chuyện gia hạn hợp đồng mới càng giải quyết được sớm thì HLV Park Hang-seo càng yên tâm và tập trung hơn cho công việc của mình để hoàn thành những mục tiêu mà VFF đưa ra trước đó. Còn trong trường hợp cả hai bên đều chần chừ kéo dàu thêm thời gian đàm phán thì chắc chắn những kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 hay Sea Games 30 sắp tới sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

Bảng xếp hạng