ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Huỳnh Anh lại đăng status ẩn ý: "Nếm mùi vị phản bội", "bị đối xử bất công"

19:04 13/10/2020

Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến nhiều người băn khoăn có khi nào cô và Quang Hải lại có "vấn đề" gì nữa không.

Sau nhiều sóng gió, Huỳnh Anh và Quang Hải đã có một khoảng thời gian tĩnh lặng trên mạng xã hội. Cặp đôi không còn có nhiều động thái mới trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây bạn gái của cầu thủ người Đông Anh lại tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi đăng story triết lý lúc 5:00 sáng.

Huỳnh Anh lại đăng status ẩn ý: "Nếm mùi vị phản bội", "bị đối xử bất công"

Nguyên văn dòng trạng thái của Huỳnh Anh: Từ giờ về sau, ta hy vọng con sẽ bị đối xử bất công, bởi chỉ có như vậy con mới có thể cảm nhận được giá trị của sự công bằng. Ta hy vọng con có thể nếm trải một chút mùi vị của sự phản bội, bởi chỉ có như vậy con mới hiểu được tầm quan trọng của sự chân thành.

Mặc dù đây là một trích dẫn nổi tiếng song nó cũng khiến nhiều người băn khoăn không hiểu sao mới sáng sớm mà người yêu Quang Hải lại đăng dòng triết lý đầy ẩn ý sâu sắc này. Nhiều ý kiến khác lại cho rằng cô nàng chỉ đăng vu vơ vậy thôi chứ không nhằm vào ai, càng không liên quan gì đến Quang Hải. Bằng chứng là mới đây cô vẫn đến sân vận động Hàng Đẫy để cổ vũ Quang Hải cùng Hà Nội FC đấu TP HCM. Đây là điều thường xuyên xảy ra kể từ khi cặp đôi này công khai hẹn hò. Cô còn chụp ảnh thân thiết với mẹ của tiền vệ sinh năm 1997.

Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến nhiều người băn khoăn có khi nào cô và Quang Hải lại có "vấn đề" gì nữa không.

Đặc biệt, Quang Hải lần đầu ghi bàn dưới sự chứng kiến trực tiếp của bạn gái Huỳnh Anh. Anh góp công lớn khi đem về 1 quả penalty và tự mình ghi 1 bàn thắng. Thời gian trước đó, tiền vệ ngôi sao của CLB Hà Nội từng trải qua một quãng thời gian dài không có được phong độ cao cũng như vấp phải nhiều chỉ trích của nhiều khán giả do chuyện yêu đương cá nhân. Thậm chí tính tới thời điểm V.League 2020 tạm nghỉ lần hai vì dịch COVID-19, học trò cưng của thầy Park không có nổi bàn thắng nào.

Hãy đến với kênh xem bóng đá Ibongda PRO của chúng tôi để được xem những trận cầu bóng đá hấp dẫn nhất các bạn nhé ! 

Bảng xếp hạng