ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Kết luận chấn thương của sao Indonesia phải ngồi xe lăn: Nhẹ đến bất ngờ

21:09 12/12/2019

 Liên đoàn bóng đá Indonesia đã thông báo Evan Dimas chỉ mất khoảng 3 tuần là có thể ra sân thi đấu.

ket-luan-chan-thuong-cua-sao-indonesia-phai-ngoi-xe-lan-nhe-den-bat-ngo

Kết luận chấn thương của sao Indonesia phải ngồi xe lăn: Nhẹ đến bất ngờ

Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, tiền vệ Evan Dimas đã gặp chấn thương sau tình huống va chạm với Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ này đã phải rời sân và ngồi xe lăn đi nhận huy chương bạc. Chứng kiến cảnh này, hàng trăm nghìn CĐV của Indonesia đã tấn công trang cá nhân trên MXH của Đoàn Văn Hậu. Ngay cả một số người Việt cũng có ra không đồng tình với hành động đó của Đoàn Văn Hậu.

Nhìn cái cách mà cầu thủ của Indonesia ngồi xe lăn đi nhận giải, nhiều người đã nghĩ anh ta sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất là 2 - 3 tháng. Tuy nhiên, kết quả lại nhẹ đến bất ngờ "Nếu không phát hiện tổn thương nghiêm trọng thì trải qua quá trình trị liệu, Evan Dimas chỉ mất khoảng 3 tuần để trở lại thi đấu", PSSI dự đoán.

“Bọn Indo nó thua nó lấy cớ vậy thôi. Chứ có 10 thằng ấy thì cũng thua chúng ta mà thôi. Chúng nó ra vẻ thượng đẳng chơi đẹp chứ cho xem lại trận chung kết lứa U19 Công Phượng, Tuấn Anh vs Indo đấy thì có mà rúc vào hang hết”, bạn Vũ Thế Diễn nhớ lại quá khứ lứa Công Phượng, Xuân Trường bị chơi xấu.

“ Cái bọn khóc mướn hôm bữa hôm đấy đâu rồi, ngày trước nó phạm lỗi Tuấn Anh chấn thương trận đấy Việt Nam thua Indo, mà bây giờ mình phạm lỗi nhẹ quay ra khóc mướn. Dăm ba cái bọn phong trào, nói dân trí thấp lại tự ái”, Hùng Hóm Hỉnh gay gắt.

ket-luan-chan-thuong-cua-sao-indonesia-phai-ngoi-xe-lan-nhe-den-bat-ngo-1

Liên đoàn bóng đá Indonesia đã thông báo Evan Dimas chỉ mất khoảng 3 tuần là có thể ra sân thi đấu.

“Anh em hay bóng đá cho hỏi quả đó chắc Văn Hậu  không cố ý phải không? vì mình nghĩ khi tình thế Việt Nam đang hơn về mọi mặt, đối đầu vòng bảng thắng, tâm thế đội mạnh nhất Đông Nam Á, nó cũng chả ép được mình nhiều, thời gian còn dài, chả việc gì phải cố tiểu xảo cả, chẳng may bị phát hiện ăn thẻ đỏ đuổi khỏi sân thì đúng là tự tay bóp mình còn gì”, Duong Tong Thong phân tích.

Để xem bóng đá trực tiếp, các bạn hãy truy cập IBONGDA.LIVE

Bảng xếp hạng