ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Kiatisak nói Việt Nam đang tự tin thái quá và có thể thua Thái Lan

20:58 17/11/2019

Huyền thoại của bóng đá Thái Lan - Kiatisak đã có những chia sẻ thú vị trước cuộc đại chiến Việt Nam vs Thái Lan trên sân Mỹ Đình, vào ngày 19/11 tới đây.

Chỉ còn 2 ngày nữa, cuộc chiến được mong chờ nhất bảng G - vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra. ĐT Việt Nam tiếp đón đại kình địch Thái Lan trên sân Mỹ Đình và đây sẽ là cơ hội để bầy voi chiến lấy lại ngôi đầu bảng từ tay ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang seo cũng thể hiện quyết tâm giữ lại 3 điểm, qua đó gia tăng điểm số với nhóm bám đuổi.

kiatisak-noi-viet-nam-dang-tu-tin-thai-qua-va-co-the-thua-thai-lan

Ông Kiatisak nói Việt Nam đang tự tin thái quá 

Mới đây IBONGDA.LIVE được biết, huyền thoại của bóng đá Thái Lan - Kiatisak đã chia sẻ trên Daily News rằng, ĐT Việt Nam đang thể hiện sự tự tin thái quá, điều này rất tốt để Thái Lan có thể tận dụng và hạ gục những ngôi sao vàng ngay trên sân Mỹ Đình. Ông cũng chỉ ra rằng, Việt Nam có lợi thế hơn Thái Lan rất nhiều. Đầu tiên là được thi đấu trên sân nhà, sau đó là thời gian nghỉ ngơi dài hơn HLV  Nishino cùng các học trò. Bởi vậy, Thái Lan cần phải tập trung tối đa để mang về 3 điểm.

Kiatisak đánh giá cao sự trưởng thành của ĐT Việt Nam, ông nói rằng 6 năm trước tại SEA Games 2013, Việt Nam đã rất sợ Thái Lan, nhưng giờ đây mọi thứ đã khác. Sự khao khát lật đổ Thái Lan luôn hiện rõ trên mặt những cầu thủ Việt Nam. Vì thế, cuộc đối đầu trên sân Mỹ Đình vào ngày  19/11 tới đây, không đơn giản chỉ là trận đấu 3 điểm.

kiatisak-noi-viet-nam-dang-tu-tin-thai-qua-va-co-the-thua-thai-lan

Trận Thái Lan vs Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 19/11 tới

“Việt Nam đang rất tự tin, tôi cảm nhận được sự tự tin và bản lĩnh của họ đã hơn trước rất nhiều. việt Nam đang rất muốn giành chiến thắng trước Thái Lan vì tại AFF họ đã không gặp Thái Lan. 2 tháng trước tại Đại học Thammasat hai đội hòa nhau 0-0 nên trận lượt về này, Việt Nam quyết tâm thắng Thái Lan. Nhưng đây có thể là một điều tốt cho Thái Lan vì sự tự tin thái quá có thể khiến họ bất cẩn, mở đường tấn công cho chúng ta. Điều này sẽ giúp Thái Lan nên kế hoạch dễ dàng hơn”, Kiatisak nói.

Còn nhớ, tại vòng loại World Cup 2018, ĐT Thái Lan đã đánh bại ĐT Việt Nam với tỉ số 3 – 0 ngay tại Mỹ Đình. Lúc đó, bầy voi chiến được dẫn dắt bởi chính Kiatisak.

Bảng xếp hạng