ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Klopp giải thích việc không mua sắm hè 2019, bênh vực học trò

19:15 08/08/2019

Việc Klopp không tham gia vào TTCN hè 2019 đã gây nên nhiều tranh cãi.

klopp-giai-thich-viec-khong-mua-sam-he-2019-benh-vuc-hoc-tro

Trong bài phỏng vấn ở Sky Sport, Klopp đã giải thích rất rõ lý do tại sao ông không muốn mang về 1 bản hợp đồng nào chú ý trong hè 2019.

"Tin tôi đi, đừng bao giờ thực hiện những động thái chuyển nhượng khi các đội khác đang làm điều đó, nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất hợp lý. Và nếu bạn nhìn vào đội hình hiện tại và đặt ra câu hỏi, chúng ta cần thêm ai không? Mọi người sẽ nói, vâng, chúng tôi muốn một người để backup cho Sadio Mane, cho Mohamed Salah, hay bất cứ ai trong đội.

>>>  Xem trực tuyến bóng đá không lag giật tại đây <<<

 

"Nhưng những cầu thủ đó đang ở đây. Vì vậy, bạn có cần thay thế họ bằng một cái tên khác? Một bản hợp đồng lớn? Mọi người nghĩ là những cầu thủ ở các giải đấu khác, các đội bóng khác tốt hơn cầu thủ của chúng tôi nhưng lại không có những bằng chứng cụ thể nào bởi họ chưa bao giờ chơi tại đây hay vì một lý do nào đó.

"Người ta sẽ thấy thú vị với điều gì đó mới mẻ. Giống như với một chiếc xe mới. Chiếc xe cũ của bạn hoàn toàn đáng tin cậy, nhưng bạn muốn một chiếc mới và hai tuần sau nó bị hỏng. Nó trông tốt hơn, nhưng rõ ràng không phải vậy.

"Khi tôi nói chúng tôi còn rất nhiều khoản phải chi trả, đó là điều bình thường. Nhưng họ lại đem các đội bóng khác ra và chỉ trích chúng tôi. Tôi cũng đã giải thích tình hình của đội bóng. Xin lỗi, nhưng chúng tôi sẽ dùng tiền để chi trả các khoản khác. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều ở mùa trước, giờ chúng tôi đang có một đội ở đây, cùng làm việc với nhau và chờ xem chúng tôi có thể làm được những gì.

klopp-giai-thich-viec-khong-mua-sam-he-2019-benh-vuc-hoc-tro-1

"Mua về một cầu thủ mới chưa bao giờ là giải pháp duy nhất để khiến đội mạnh hơn, sẽ là một số tiền rất lớn và chúng tôi thì không có nhiều tiền. Đó là sự thật. Bạn chẳng thể nào ra ngoài đó với 150 triệu bảng hoặc 200 triệu bảng và chỉ cần nói, "Vâng, đó là cầu thủ mà chúng tôi cần và anh ta có thể giúp chúng tôi tốt hơn".

"Bởi, điều đó chỉ xảy ra khi một cầu thủ nào đó không thể thi đấu. Bạn sẽ không thể trao cơ hội cho một cầu thủ luôn đặt ra câu hỏi: "Khi nào tôi sẽ được thi đấu?" và tôi buộc phải nói với họ rằng: "Khi người chơi ở vị trí đó chấn thương hoặc rời đi", điều đó sẽ chỉ khiến mọi chuyện thêm khó khăn.

"Đó là thứ bạn cần phải đánh đổi để có được thành công, có được một đội ngũ tốt và tôi luôn nói với họ rằng chúng ta cần ổn định - quan sát - làm việc - cải thiện và sau đó bạn có thể tìm ra những giải pháp khi cần tới chúng.

 

>>>  Soi kèo bóng đá tại ibongdatv <<<

 

"Kinh nghiệm của một số cầu thủ có thể giúp đỡ các tài năng trẻ. Chúng tôi cần giúp họ tránh xa giới truyền thông trước khi bước vào mùa giải mới tại Premier League, nhưng thật tuyệt vời vì được nhìn thấy những chàng trai này tập luyện với thái độ phấn khích và những gì họ thể hiện thật không thể tin nổi. Những người như Milly [James Milner] có thể giúp các cầu thủ trẻ ổn định tâm lý và giữ đôi chân của họ trên mặt đất, nó thật sự rất thú vị.

"Bất cứ cầu thủ nào muốn trở lại đội hình chính đều phải có phong độ cao nhất. Chúng tôi có sự cạnh tranh thích hợp và đó chính xác là những gì họ cần. Họ có đủ động lực để phải đấu tranh cho vị trí mà mình thi đấu.

"Chúng tôi phải phát triển vì mọi thứ xung quanh chúng tôi luôn thay đổi. Bạn không thể chỉ làm những gì bạn muốn mà không quan tâm tới những gì các đội bóng khác đang làm. Chiến thuật của bạn có thể ảnh hưởng đến đối thủ và đương nhiên chiến thuật của họ cũng ảnh hưởng tới bạn.
nguồn dịch The blues nowhere

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

 

Bảng xếp hạng