ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Lampard đang dùng người thiên về tình cảm!

18:32 27/12/2019

Mới đây, một fan chân chính của Chelsea có tên Lê Kim Cương đã chia sẻ việc “Lampard đang dùng người thiên về tình cảm”.

lampard-dang-dung-nguoi-thien-ve-tinh-cam

Lampard đang dùng người thiên về tình cảm!

Nguyên văn bài chia sẻ: “Mình năm nay 35 tuổi, mình thích Chel từ 1997 ( thời mà ở Việt Nam 10 người thì có 9 người là Fan M.U), đơn giản vì mình yêu Qủy Lùn Zola. Đây không phải là nhận xét mang tính chỉ trích, vì mình tin rằng nhiều bạn cũng nhìn thấy vấn đề như mình. Nhưng quả thật đến giai đoạn này của mùa giải thì Huyền Thoại Fanki của chúng ta đang có vấn đề trong cách dùng người, nhất là những trận với các đội bóng nhỏ.

1. Ông quá ưu ái cầu thủ người Anh, đặc biệt là Odoi. Điều này có thể thông cảm vì ông đó là đồng hương của Ông, nhưng chỉ là 1 vài trận đàng này nó diễn ra khá nhiều trận. Odoi còn quá trẻ và có vẻ mắc bệnh ngôi sao, đá rất rối ( giống kiểu Công Phượng) những cầu thủ kiểu này nếu không cầu tiến và lắng nghe thì rất dễ thui chột.

2. Cách thay người và bố trí đội hình có vấn đề.

lampard-dang-dung-nguoi-thien-ve-tinh-cam-2

Trận hôm nay là một ví dụ : Emerson và Odoi là hai cầu thủ chuyền nhiều lỗi nhất ở hiệp một và cũng thi đấu kém nhất. Đáng lẽ phải thay Ermeson bằng Alonso và thay Odoi ngay bằng Mount hoặc Pulisic thì lại rút Zoma ra và để Odoi lại gần hết trận, cậu ta mắc quá nhiều lỗi ( hiệp một là trực tiếp dẫn đến bàn thua) hiệp 2 thì đi bóng rối rắm, chậm nhịp tấn công và mất bóng nhiều. Nhiều bạn có thể nói xoay tour này kia nhưng rõ ràng Emerson ko thể so với Alonso về tấn công, còn hàng thủ thì 3 Hậu vệ là Oke rồi, trận hôm nay cần tấn công đa dạng thì lại lập lại sai lầm dùng người ở một số trận thua đội nhỏ trước. Có vẻ như Fanki vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm nhiều với những trận thua với đội dưới cơ.

 

3. Cái chúng ta thiếu hiện nay là một tiền vệ sáng tạo và một tiền đạo, 2 vị tri này gấp rút và quan trọng hơn trung vệ và hậu vệ biên. J5 và Kovacic mấy trận này chơi tròn vai do quá tải hoặc bị bắt bài, cần một tiền vệ kiểu F4 mới giải quyết được vấn đề tuyến giữa. Abraham còn trẻ, thiên về vòng cấm, mỏng con, tì đè yếu, cậu ấy cần thời gian ít nhất là hết mùa đầu để hoàn thiện. Chúng ta cần ngay một tiền đạo xoay sở tốt và sút xa tốt, tác chiến độc lập để chia lửa với A9.

Mình mong các bạn hãy luôn yêu, tin tưởng và bên cạnh đội bóng ở những thời điểm khó khăn nhất. Mùa này hãy hi vọng chúng ta ở Top 4, HLV và đội hình trẻ nên đừng mong chờ quá nhiều”.

Để theo dõi những trận đấu của Chelsea, hãy truy cập Ibongda live.

Bảng xếp hạng