ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

LĐBĐ Thái Lan bịa đặt về Việt Nam, vừa ăn cướp vừa la làng!

17:15 08/11/2019

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa đăng bài tố cáo ĐT Việt Nam đang chơi đòn tâm lý khiến các cầu thủ của họ bị xao nhãng. 

ldbd-thai-lan-bia-dat-ve-viet-nam-vua-an-cuop-vua-la-lang

LĐBĐ Thái Lan bịa đặt về Việt Nam, vừa ăn cướp vừa la làng!

Như đã biết, ngày 19/11 tới đây ĐT Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình. Đây là trận đấu thứ 5 của Việt Nam và Thái Lan tại bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước đó, bầy voi chiến sẽ đối đầu với Malaysia và thầy trò HLV Park Hang seo sẽ đại chiến ĐT UAE. Cả hai trận đấu này đều được diễn ra vào ngày 14/11 tới đây.

Ngay từ lúc này, phía Thái Lan đã hâm nóng trận “siêu kinh điển” bảng G. Đầu tiên là HLV Nishino lên báo chỉ trích trung vệ Bùi Tiến Dũng, ông ta cho rằng Tiến Dũng đã cố tình câu giờ trong trận đầu ngày 5/9, khiến cho Thái Lan đánh rơi chiến thắng ngay trên sân nhà trước ĐT Việt Nam. Sau đó, hàng loạt các cầu thủ của Thái Lan như: Dangda, Chanathip đã khiêu khích đoàn quân sao vàng khi tuyên bố đến Mỹ Đình để mang về 3 điểm.

Trước những phát ngôn khiêu chiến của Thái Lan, HLV Park Hang seo cùng các học trò đã để ngoài tai và chỉ tập trung tập luyện cho 2 trận đấu quan trọng trong tháng 11. Nhận thấy ĐT Việt Nam không có động tĩnh đáp trả, đích thân trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã có bài viết  tố cáo ĐT Việt Nam chơi đòn tâm lý với “Voi chiến”.

ldbd-thai-lan-bia-dat-ve-viet-nam-vua-an-cuop-vua-la-lang-1

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa đăng bài tố cáo ĐT Việt Nam đang chơi đòn tâm lý khiến các cầu thủ của họ bị xao nhãng. 

Trích bài viết trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT): “Rất nhiều nhận định cho rằng đây là một cuộc cuộc chiến tâm lý nhắm vào ĐT Thái Lan với mục đích khiến các cầu thủ của HLV Nishino xao nhãng tinh thần. Ai là người chủ mưu đang chơi trò tâm lý với ĐT Thái Lan trên truyền thông? Không ai khác, đó chính là các cầu thủ Việt Nam, trong số này có nhiều cầu thủ trẻ, những người không có nhiều kinh nghiệm vì mới lên tuyển lần đầu”.

Có thể thấy rằng, việc  Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đăng tải một bài viết mang đậm nét “gắp lửa bỏ tay người” đã cho thấy sự lươn lẹo và khả năng bịa đặt của họ là vô địch. Có lẽ, Thái Lan đang rất khát khao đánh bại Việt Nam vì 2 năm qua họ bị coi là cửa dưới. Trong khi đó, sự ngạo mạn của Thái Lan luôn đứng đầu Đông Nam Á từ trước đến nay, vì cho tự nhận mình là số 1.

Ibongda.live tin rằng, ĐT Việt Nam sẽ có chiến thắng thuyết phục trước ĐT Thái Lan vào ngày 19/11 tới đây. Ibongda.live xin gửi đến quý vị và các bạn link xem trực tiếp trận đấu này.

Bảng xếp hạng