ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Liên tục đăng status buồn sau tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê bị CĐM ném đá dữ dội!

16:05 20/08/2019

“Thôi để yên cho Hải tập trung đá bóng đi, trước cô bé hay làm trò con bò để bị chửi làm ảnh hưởng đến Hải giờ lại tỏ vẻ đáng thương để mấy bé cấp 2 khóc mướn. Cùng là người yêu cầu thủ mà người ta được quý còn cái tên Nhật Lê bị ghét nhiều thì nên xem lại bản thân”, đó là một trong số những bình luận gay gắt của dân cư mạng sau khi thấy Nhật Lê liên tục đăng những status ẩn ý buồn bã trên trang cá nhân.

Chuyện tình Quang Hải – Nhật Lê ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của dân cư mạng sau những đồn đoán cả hai “đường ai nấy đi” từ hồi tháng 7. Trong khi Quang Hải khéo léo né tránh nhắc đến chuyện tình cảm của mình và muốn tập trung hết sức vào sự nghiệp thi đấu ở thời điểm hiện tại thì Nhật Lê lại khiến dân mạng ngán ngẩm khi liên tục đăng những status ẩn ý về chuyện chia tay.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình người đẹp Quảng Nam có viết: “Cho dù ở độ tuổi nào con người cũng có thể tạo ra một khởi đầu mới” khiến không ít người tò mò về mối quan hệ của cô với Quang Hải. Rất nhiều bình luận nhắc đến chuyện tình cả của Quang Hải – Nhật Lê nhưng hot girl 9X không trả lời, cô chỉ bày tỏ cảm xúc của mình với một số bình luận của những người bạn thân thiết.

lien-tuc-dang-status-buon-sau-tin-don-chia-tay-quang-hai-nhat-le-bi-cdm-nem-da-du-doi

lien-tuc-dang-status-buon-sau-tin-don-chia-tay-quang-hai-nhat-le-bi-cdm-nem-da-du-doi

lien-tuc-dang-status-buon-sau-tin-don-chia-tay-quang-hai-nhat-le-bi-cdm-nem-da-du-doi

Nhật Lê liên tục đăng tải các status tâm trạng, buồn bã và đầy ẩn ý về chuyện tình cảm 

Nếu như chuyện tình cảm của Quang Hải và Nhật Lê thực sự gặp trục trặc thì việc cô gái này chia sẻ status tâm trạng để giải tỏa nỗi lòng được xem là chuyện bình thường. Nhưng điều đáng nói là Nhật Lê chia sẻ liên tục với những câu nói ẩn ý, úp mở trên trang cá nhân mà không một lời xác nhận rõ ràng khiến dân mạng cảm thấy càng hoang mang và bức xúc.

>>> Xem trực tuyến bóng đá không lag giật tại đây <<< 

Trong bài chia sẻ mới đây nhất của Nhật Lê: “Điều lãng mạn nhất, đến cuối cùng. Chẳng phải là được cùng người mình thương sống một đời bình an đó sao...” đã bị không ít người “ném đá” dữ dội cho rằng cô đang cố tình tỏ ra mình là người đáng thương để nhận được sự chú ý, quan tâm từ dân mạng.

lien-tuc-dang-status-buon-sau-tin-don-chia-tay-quang-hai-nhat-le-bi-cdm-nem-da-du-doi

Nhật Lê đang cố tình gây sự chú ý với dân mạng về chuyện tình cảm với Quang Hải chăng? 

“Chị ơi! còn muốn bám fame nữa à”…

“Thôi để yên cho Hải tập trung đá bóng đi, trước cô bé hay làm trò con bò để bị chửi làm ảnh hưởng đến Hải giờ lại tỏ vẻ đáng thương để mấy bé cấp 2 khóc mướn. Cùng là người yêu cầu thủ mà người ta được quý còn cái tên Nhật Lê bị ghét nhiều thì nên xem lại bản thân”…

>>> Soi kèo bóng đá tại ibongdatv <<< 

Bên cạnh những bình luận có phản ứng gay gắt cũng có một số ít lời động viên, an ủi Nhật Lê. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Nhật Lê bị dân mạng “ném đá”. Trước đó khi còn yêu Quang Hải, đã có rất nhiều lần hot girl 9X bị tố dựa hơi bạn trai để được nổi tiếng.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng