ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Loại bỏ bạn thân Công Phượng là sai lầm tai hại của TP.HCM

09:08 29/03/2021

Việc không sử dụng Diakite là sai lầm lớn của ban huấn luyện CLB BĐ TP.HCM. Rất nhiều cổ động viên Sài thành đã cảm thấy chán nản về đội nhà. 

‘HLV cần tư duy óc thông minh, và am hiểu về cầu thủ , chứ không phải là đến từ Brazil hay đâu. Ông HLV của TpHCM nếu giỏi ông đã không phải lang bạt sang tận nơi lương một mùa bằng một tuần của nơi ông ấy đã làm việc. Nên đuổi cổ ông ấy là xong”. 

Công Phượng từng là đồng đội của Diakite trong màu áo TP.HCM.

‘Nhìn Kiatisak kéo Công Phượng xuống thấp ngang với tiền vệ, Công Phượng đã làm banh, điều tiết, xoay chuyển hay như thế nào. Tạm so cũng không kém Quang Hải là mấy nếu không muốn nói là hay hơn. Trình huấn luyện viên là ở cái đầu, không phải từ đâu đến nha’. 

‘Chắc giờ này nhiều người nhớ Diakite lắm, bớt 1 tây phòng ngự để thay vào 1 tây tấn công mà không hiệu quả. Nhìn chung thì 3 tây tấn công cũng không đến nỗi nào nhưng phòng ngự ko chắc chắn, Lee Nguyễn thì phải nói là đẳng cấp hơn nhiều không cần bàn cãi’. 

Diakite là bạn thân của Công Phượng.

‘Nhìn đá như vậy thì có nên ủng hộ đội nữa không? HLV châu Âu đây à? Tính toán lấy công bù thủ đây ư? Giờ thì sao, thắng thì toàn may mắn thôi. Nếu bạn muốn thắng 1 trận đấu bạn cần 1 hàng công tốt nhưng nếu bạn muốn thắng cả một giải đấu bạn cần 1 hàng thủ tốt. Hàng công của HCM FC chưa đủ mạnh để thắng 1 trận đấu, hàng thủ lại càng không đủ tầm để thắng 1 giải đấu. HLV tây chơi hơi dại khi dành cả 3 xuất ngoại binh cho hàng công, 1 hàng công dặt dẹo so với số tiền bỏ ra’. 

‘120 tỷ cho siêu HLV, siêu tiền đạo, Siêu thủ môn. Đá như này là hay rồi! Lượm nhặt tùm lum về trả lương ngất ngưởng, không bản sắc, không có tính địa phương, không màu cờ sắc áo nó thế đấy’. 

Cập nhật link xem trực tiếp tại ibongda3.co.

Bảng xếp hạng