ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

M.U đá kém thì chê, đừng phân biệt fan chân chính và phong trào!

18:27 27/12/2019

Bóng đá là môn thể thao cảm xúc, nên việc chứng kiến đội nhà thất bại bạc nhược, sẽ không tránh khỏi sự tức giận và thất vọng. Với M.U hiện tại, Andreas Pereira và Jesse Lingard là 2 cái tên nhận nhiều lời chê bai nhất.

m-u-da-kem-thi-che-dung-phan-biet-fan-chan-chinh-va-phong-trao

M.U đá kém thì chê, đừng phân biệt fan chân chính và phong trào!

Mới đây, đã có 1 bài viết chia sẻ việc  mỗi khi Man United thi đấu không tốt, sẽ có những ý kiến chê bai hướng về những cầu thủ. Điều này đã khiến các fan tranh cãi với nhau và cho rằng nếu là fan chân chính sẽ không bao giờ chê bai cầu thủ. Số còn lại cũng bày tỏ quan điểm rằng, xem bóng đá là phải có cảm xúc và không thể mãi khen hay động viên dù không tốt. Dưới đây là 1 số bình luận tiêu biểu về vấn đề đang khiến CĐV Man United tranh cãi suốt nhiều năm qua

Andreas Pereira và Jesse Lingard chỉ là nhiệt tình chứ đá số 10 không đủ trình. M.U là CLB hàng đầu thế giới, lương thưởng cao ngất ngưởng. Ông đá kém bị chê là đúng. Cảm thấy không đủ trình thì sang đội khác fan chân chính hay chân phụ nó có quyền bày tỏ cảm xúc, chẳng nhẽ đá chán lại phải khen hay. Bây giờ ông đi làm cũng thế thôi. Không đáp ứng được yêu cầu chắc chắn ăn chửi”, Nguyễn Xuân Tiến chia sẻ.

“Mỗi lần đội bóng đá không tốt lại có 1 số người tự nhận fan chân chính và chửi bọn " fan phong trào ". Vậy cho hỏi 1 câu, trong group này ai là fan phong trào như tôi giơ tay lên. Tôi xem M.U từ năm 16 tuổi, năm nay 31 tuổi, cũng được mười mấy mùa lá rụng rồi, nhưng mà tôi vẫn cứ là fan phong trào thôi, đá dở thì tôi chê. Nhắc lại lần nữa, ai phong trào giơ tay lên”, Tín Bùi chia sẻ.

m-u-da-kem-thi-che-dung-phan-biet-fan-chan-chinh-va-phong-trao-1

Bóng đá là môn thể thao cảm xúc, nên việc chứng kiến đội nhà thất bại bạc nhược, sẽ không tránh khỏi sự tức giận và thất vọng. Với M.U hiện tại, Andreas Pereira và Jesse Lingard là 2 cái tên nhận nhiều lời chê bai nhất.

“Thật sự Perreira và Lingard chuyên môn chỉ ở tầm trung bình. Thời Sir Alex thì dự bị mòn đít. Có điều bán thì dễ lắm, nhưng bán rồi ai thay, trong tình thế đội 1 đang mỏng và yếu như hiện nay, cứ có số lương vẫn ổn hơn là không, dần dần sẽ thanh lọc bớt các cầu thủ chuyên môn kém”, Khắc Vũ chia sẻ.

“Là Fan MU hơn hai mươi năm nay tôi thấy bài viết của bạn rất chuẩn đúng tâm tư nguyện vọng của tôi. Chỉ vì quá yêu M.U nên những trận đấu thất vọng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống công việc...vợ bảo nó thua thì ảnh hưởng gì đến anh mà cả đêm anh cáu giận, trằn trọc không ngủ được...khổ vậy đấy. M.U là đội bóng lớn trình độ đòi hỏi rất cao ở các cầu thủ với lại tiềm lực kinh tế không thiếu tiền sao cứ phải trông chờ hai ông kễnh L14 và P15 được vì trình độ nó có hạn thôi”, Nguyen Ha chia sẻ.

“Một số Fans chân chính có lẽ ngày xưa cũng sẽ chửi Sir Alex vì bán Jaap Stam, cũng sẽ chửi vì Sir Alex dám quăng David Beckham và Van Nistelrooy lên ghế dự bị và sau đó bán sang Real...Bản thân mình thấy nếu yêu CLB thì chỉ cần CLB đáng xem, còn ai chơi không quan trọng,mang cả đội hình Liverpool về mà khoác áo M.U cũng được, ngày xưa Sir Alex từng muốn Steven Gerrard, từng muốn Patrick Vieira mà không mua được đó”,Trung Nguyễn chia sẻ.

Ibongda live sẽ cung cấp link xem trực tiếp tất cả các trận đấu của Man United.

 

 

Bảng xếp hạng