ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Manchester United mua Dembele nhằm thay Jadon Sancho

20:07 30/09/2020

 Thất bại trong việc chiêu mộ tiền vệ cánh Jadon Sancho, Man United hướng tới tiền vệ chạy cánh Dembele.
  Man United đã thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ Jadon Sancho khi BLĐ đã gửi giá cuối là 91 triệu bảng. Số tiền ấy chỉ khiến Man United nhận cái lắc đầu từ chủ tịch CLB Dortmund ông Hans- Joachim Watzke. Ông chủ này chỉ chấp nhận để Sancho ra đi với giá 120 triệu bảng. Đây là một số tiền khá cao trong giai đoạn Covid-19 này. 

Dortmund thẳng thừng từ chối 91 triệu bảng từ lời đề nghị của MU


Thất vọng trong việc chiêu mộ Sancho, Man United đã chuyển hướng sang cựu cầu thủ Dortmund là Dembele, hiện cầu thủ này đang thi đấu cho CLB Barcelona. Những ngày gần đây, cầu thủ này liên tục vi phạm các qui chế của Barca và thường xuyên đến trễ ở những buổi tập luyện CLB. 
Không chỉ vậy, Dembele là cầu thủ cũng đang thuộc diện danh sách các cầu thủ Barcelona thanh lọc. Khi mà ở mùa giải trước, Dembele không thể hiện được gì nhiều vì những ca chấn thương liên tục đến với anh. Bản hợp đồng 145 triệu bảng át hẳn là bản hợp đồng thất vọng nhất trong kỷ nguyên của Barcelona.

Dembele là cái tên thay thế thích hợp nhất cho Man United


Man United hiện đang truy tìm cho mình một tiền vệ chạy cánh đẳng cấp nhằm tang sự đột biên bên hang lang cánh. Việc sở hữu Dembele là điều rất cần thiết cho Man United. Nếu thành công, MU sẽ chữa cháy cho thương vụ Sancho đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho hàng công CLB. 
Hiện TTCN mùa hè năm nay chỉ còn 5 ngày nữa là kết thúc. Nếu như không gấp rút cho các thương vụ, khả năng Man United sẽ không có được bản hợp đồng nào mới. Trước đó, Man United đã chiêu mộ thành công tiền vệ Van de Beek từ Ajax Amsterdam. 

Nếu đang truy tìm cho mình một trang web xem bóng đá miễn phí thì hãy đến ngay với IbongdaPRO  nha

Bảng xếp hạng