ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mẹ vợ 'lên tiếng' dằn mặt Bùi Tiến Dũng sau ồn ào ly hôn

14:33 17/09/2020

Mẹ đẻ của Khánh Linh lên tiếng nhắc nhở con gái nên đặt niềm tin vào đối phương trước khi quá muộn…

Vài ngày trở lại đây, Khánh Linh - nửa kia của Tiến Dũng đã đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý về chuyện tình cảm. Theo đó, cô khẳng định bản thân mình vẫn độc thân. Không những vậy, Khánh Linh còn đăng tải nhiều trạng thái cảm xúc tiêu cực về chuyện không được quan tâm, chăm sóc. Nhiều người cho rằng những status ẩn ý này nhắm vào Bùi Tiến Dũng. Sau nhiều ồn ào và đồn đoán,  "Tư Dũng" đã giải thích rằng đó đơn giản chỉ là sự giận dỗi của Khánh Linh mà thôi.

Mới đây, mẹ Khánh Linh chia sẻ những dòng nhắn gửi đến con gái: "Định mệnh có thể sắp xếp cho ta gặp ai đó trong cuộc đời, nhưng ở lại hay ra đi lại còn phụ thuộc vào cách ta nắm lấy. Hãy biết cách trân trọng những giá trị của định mệnh trong cuộc sống này, để không phải nói lời hối tiếc cho những sai lầm. Và vì muốn ai đó đặt thật nhiều niềm tin vào mình thì bản thân nên có niềm tin trước đã".

Mẹ vợ 'lên tiếng' dằn mặt Bùi Tiến Dũng sau ồn ào ly hôn

Không rõ chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi nhưng cách đây tròn 1 tháng, Tiến Dũng vẫn đăng ảnh tình tứ với Khánh Linh. Anh chàng hạnh phúc chia sẻ: "Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc"”. 

Trước đó, Khánh Linh cũng hết lời khen ngợi chồng. Khi cả nước cách ly do sự lây lan của dịch Covid-19, Khánh Linh chia sẻ: “Đây là khoảng thời gian rất đáng quý với gia đình cô: "Chưa bao giờ chồng tôi có được nghỉ dài như vậy. Gia đình tôi có nhiều thời gian dành cho nhau. Hàng ngày, hai vợ chồng cùng nhau chơi với con, nấu ăn và tập luyện thể thao. Đây là khoảng thời gian rất quý báu".

Chỉ sau một thời gian ngắn, không biết trung vệ của ĐT Việt Nam đã làm gì để khiến vợ "giận dỗi" và có những động thái như hiện tại. Hiện rất nhiều người tò mò về những diễn biến mới của cặp đôi này.

Ở thời điểm hiện tại, Ibongda VIP đang sở hữu link trực tiếp bóng đá World Cup. Hãy đến với chúng tôi để thỏa mãn niềm đam mê. 

Bảng xếp hạng