ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mời dàn gái đẹp tiệc tùng giữa mùa Covid-19, huyền thoại MU nhận cái kết đắng lòng

15:37 03/08/2020

Huyền thoại Man United - Paul Scholes đã bị cảnh sát đến làm việc sau hành vi tụ tập, làm tăng nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19.

Trong ngày sinh nhật 21 tuổi của cậu con trai Arron, huyền thoại Paul Scholes đã bỏ ra số tiền khổng lồ để tổ chức một buổi tiệc náo nhiệt với sự tham gia của nhiều khách mời. Theo quy định của quốc gia này, kể từ ngày 30/7 người dân sẽ không được tổ chức những bữa tiệc hay các hoạt động tụ tập đông người ở vùng  tây bắc trong đó có Oldham. Thế nhưng, bất chấp lệnh giãn cách xã hội, nhiều người kéo nhau đến chung vui với cha con Paul Scholes.

>> Xem thêm : Cập nhật link trực tiếp bóng đá tại Ibongda.pro << 

Paul Scholes thời kỳ đỉnh cao cùng MU.

Được bố ủng hộ, con trai huyền thoại MU đã có một đêm quẩy tưng bừng tới bến. Con gái Paul Scholes cũng không kém cạnh, cô kéo hàng loạt bạn bè đến chung vui trong ngày sinh nhật em trai mình. Không chỉ có dàn âm thanh nhạc sống sôi động, bữa tiệc còn có nhiều món ăn ngon lanh để thỏa mãn các vị khách.

Tuy nhiên, khi đang quẩy hết mình trong tiếng nhạc sập sình, huyền thoại MU đã bị cảnh sát đến hỏi thăm. Cảnh sát nhắc nhở từng người trong bữa tiệc và yêu cầu họ chấp hành quy định của chính quyền giữa lúc dịch bệnh đang làm dân tình hoang mang, lo lắng tột độ. Mỗi khách mời trong bữa tiệc sẽ bị phạt 100 bảng Anh. Nhiều người cho rằng số tiền mà cha con Scholes phải nộp phạt lớn hơn thế rất nhiều, nhưng chưa được tiết lộ con số cụ thể. Đây là một bài học cho các cầu thủ khác về ý thức phòng chống dịch bệnh, nhất là trong tình hình hiện nay. 

Paul Scholes bị cảnh sát bắt giữ vì tiệc tùng trong mùa Covid-19

Nhiều NHM mất niềm tin với huyền thoại Paul Scholes và để lại những bình luận thể hiện sự thất vọng cùng cực.

"Scholes là thần tượng của tôi, anh ấy nổi tiếng nhưng bình dị. Anh ấy được hàng triệu NHM yêu mến, đáng ra phải làm gương. Hành động của anh ấy khiến tôi thất vọng".

"Scholes đã đồng ý cho các con của mình tổ chức một bữa tiệc linh đình tại nhà, thật khó có thể chấp nhận được". 

>> Cập nhật thêm : Lịch thi đấu bóng đá tại Ibongda VIP << 

Bảng xếp hạng