ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Một số nhà báo  làm rò rỉ thông tin của U22 Việt Nam, khiến thầy Park buồn tủi!

19:58 06/12/2019

HLV Park Hang seo đã có những lời chia sẻ về việc báo chí để lộ đội hình thi đấu của U22 Việt Nam.

mot-so-nha-bao-lam-ro-ri-thong-tin-cua-u22-viet-nam-khien-thay-park-buon-tui

Một số nhà báo  làm rò rỉ thông tin của U22 Việt Nam, khiến thầy Park buồn tủi!

Thầy Park cho rằng, ông hiểu được sự cạnh tranh của những tờ báo, ai cũng muốn có thông tin hay, nhanh và độc. Tuy nhiên, việc tiết lộ những kế hoạch bí mật đang khiến U22 Việt Nam gặp nguy hiểm. “Nếu đối phương có thông tin đó, họ sẽ có ngay biện pháp đối phó với chúng ta rất tốt. Điều đó mang lại bất lợi cho chúng ta. Nếu biết Campuchia có đội hình ra sao, tôi sẽ lập tức xây dựng đội hình đối phó. Hiện nay, mỗi lần tôi họp xong, trên YouTube lập tức xuất hiện danh sách thi đấu của đội, đúng hệt như vậy.

Tôi không nghĩ đến mức trong nội bộ đội tuyển có người cung cấp thông tin. Nhưng tôi mong nếu các bạn biết, cũng hạn chế, để chúng ta đảm bảo thắng lợi. Viết quan trọng nhưng thắng lợi của đội cũng quan trọng. Tôi mong muốn mọi người giữ kín thông tin đội hình Việt Nam cho tới khi tiếng còi trọng tài vang lên”, trích chia sẻ của HLV Park Hang seo.

Trước thông tin này, NHM Việt Nam đang tỏ ra rất bức xúc

mot-so-nha-bao-lam-ro-ri-thong-tin-cua-u22-viet-nam-khien-thay-park-buon-tui-1

HLV Park Hang seo đã có những lời chia sẻ về việc báo chí để lộ đội hình thi đấu của U22 Việt Nam.

Quan Minh Nguyen: “ Nhà báo làm rò rỉ thông tin, xong đối thủ nắm được và thắng đội nhà thì cũng chính nhà báo là người phê bình cầu thủ và ban huấn luyện”.

Jos Kieu Nguyễn: “tất cả những điều ông Park nói ở trên đều trùng khớp với ku Minh Hải, chuyên gia cung cấp tin nội bộ lên youtube. Trước mọi người kệ nó, kể cả ông Park chắc cũng không thèm chấp chuyện đội hình đâu. Chủ yếu chắc mấy hôm nay cay nó vụ chấn thương của QH nên phải lên tiếng thôi”.

Ngàn Phố Tâm Lý: “ Có một số kẻ đạp lên tất cả, kể cả lòng tự hào dân tộc để tìm kiếm danh vọng và tiền bạc nên mong Thầy Park kể từ nay chỉ cung cấp thông tin cho các cầu thủ ra trận về đội hình đúng thời điểm xuất phát ra sân. Nhân dân VN chúng tôi chịu đựng được sự thiếu hụt này”.

Chiến Hà Văn: “ Ông nói rất đúng, tôi chúa ghét những thằng ăn theo, thông tin bí mật khi chúng khai thác được thì chúng tung ngay lên mặt báo để ăn tiền nhuận bút, đến khi đội tuyển gặp khó khăn và thi đấu không như mong muốn của chúng lập tức bọn chúng lại ngoác mồm ra đổ lỗi cho HLV, các cầu thủ còn bọn chúng lại như là vô can”.

Cao Nguyên: “ Cái này đúng quá, yêu đội tuyển, yêu nước thì đừng làm việc bất lợi cho đội tuyển như thế . Fan yêu bóng đá nên ủng hộ đội tuyển bằng cách báo cáo hay đánh sập những trang đưa thông tin đội hình việt nam lên như thế là sau nó chừa ngay”. Ibongda.live đồng cảm với những nỗi lo của thầy Park

Bảng xếp hạng