ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mourinho đến Tottenham, fan M.U chửi rủa thậm tệ, trù ẻo cạn tình!

11:43 23/11/2019

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tìm được bến đỗ kể từ khi bị Man United sa thải vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, điều này khiến fan của M.U chửi rủa thậm tệ!

Cụ thể, trong nhóm hoạt động của fan M.U tại Việt Nam có chia sẻ hình ảnh HLV Mourinho chính thức cập bến Tottenham. Người đăng bài viết với nội dung: “Các ông có suy nghĩ gì khi Boss quay trở lại nhưng lại đối địch với chúng ta”. Ngay lập tức, rất nhiều CĐV trong nhóm, ngay cả những quản trị viên của nhóm này cũng có những lời lẽ xúc phạm HLV Mourinho.

Tung Nguyen: “Boss gì cái thằng Mourinho, nó không xứng đáng làm Boss của M.U đâu nhé. Đi đến đâu phá hoại đến đó mà đòi làm Boss sao? May mà sa thải sớm không thì M.U bây giờ nát bét rồi. Không hiểu sao vẫn có những thằng bảo vệ lão này được nhỉ”.

mourinho-den-tottenham-fan-m-u-chui-rua-tham-te-tru-eo-can-tinh

Mặc dù là quản trị viên nhưng Nguyễn Thế Chung lại buông lời trẻ trâu, vô học với HLV cũ cả M.U

 

Trung Chó: “Nhìn lão này là ngứa mắt rồi, đến đây không làm được cái quái gì, chỉ giỏi phá hoại, tiền thì tiêu cả đống mà méo được ông nào ra hồn. Bây giờ đến Tottenham thì cũng được vài tháng rồi out thôi”.

Thịnh Cô Nương: “Mourinho không làm được cái trò gì ra hồn ở M.U nên không xứng đáng làm boss nhé. Ông ta chỉ giỏi tiêu tiền rồi nhận lương thôi, để xem đến Tottenham làm được cái mẹ gì không”.

mourinho-den-tottenham-fan-m-u-chui-rua-tham-te-tru-eo-can-tinh-1

Fan M.U dùng lời tục tĩu để chửi Mourinho

Bên cạnh đó, vẫn có những người bảo vệ HLV Mourinho, nhưng lại bị admin trong nhóm cùng các thành viên khác chửi bới thậm tệ.

Cù Hữu Đình: “ Lúc Mourinho mới về M.U thì mấy ông cũng bưng bô, bợ đít, lúc đội bóng đi xuống thì mấy bố cũng là lũ hãm vote sa thải, giờ thì ai HLV không hợp ý mấy bố thì mấy bố cũng chửi thôi. Nhìn chính CĐV nước ngoài đi, những người đi cùng đội bóng, đến sân xem mỗi trận, Mourinho bị sa thải rồi đến sân trong vai trò khác nhưng họ luôn xem ông là người hùng, vỗ tay khen ngợi, không ai xem ông là người có lỗi. Có mấy bố mới hãm chê này chê nọ trong khi chả biết sự tình là cái méo gì cả. Ăn khoai lang nói chuyện thế giới”.

Phạm Hùng: “ Nãy có qua vài page cũng lướt comment mà thấy mọi người hay thật. Bây giờ đến CLB thì cũng phải có bài phát biểu chứ. Chả nhẽ người ta là HLV đến club mới không được nói là clb như thế này như kia hay sao. Cũng là công việc của người ta thôi đừng bắt bẻ quá dù sao ông cũng mang về phòng truyền thống 1 cái cup cơ mà.

IBONGDA.LIVE không đồng tình với sự vô ơn này của 1 số NHM Man United.

Bảng xếp hạng