ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Nên đuổi thẳng cổ những cầu thủ chơi xấu tại V.League

22:03 26/10/2020

Dư âm sau trận đấu giữa clb HAGL vs clb Sài Gòn vẫn tiếp tục được đem ra bàn lại khi nhiều người cố gắng khoét sâu vào tình huống cầu thủ Hồng Duy thuộc đội bóng phố núi bị cầu thủ đối phương ném thẳng bóng biên vào mặt.

Chẳng cần phải nói về tình huống này ai cũng biết đó là hành động không đẹp nhưng cái cách mà người gây ra khi nhận thấy hành vi đó là sai đã nhiều lần hướng cánh tay về phía Hồng Duy tìm sự tha thứ.

Đáp lại lời xin lỗi này ngay lúc đó có lẽ người bị hại Hồng Duy chưa thể nguôi ngoai. Tuy nhiên sau trận đấu, với bất kỳ cầu thủ thừa lòng vị tha nào Hồng Duy ắt hẳn sẽ tha thứ và không bận tâm cho lắm?

Nên đuổi thẳng cổ những cầu thủ chơi xấu tại V.League

Họ là những người trong cuộc và sẽ tự giải quyết được tình huống này theo một cách đong đầy tinh thần thể thao trượng nghĩa nhất có thể hoặc chẳng cần phải nói đến nữa

Vậy mà bên ngoài sân những người ngoài cuộc hình như đã quên mất đi sự nhân ái “Đánh Kẻ Chạy Đi Chứ Không Đánh Người Chạy Lại” mất rồi. Một số trở nên quá hằn học đã trút cơn giận dữ vô hình lên tình huống đáng bỏ qua này khi cầu thủ clb SG đã nhận lỗi

Sự vị tha vốn là bản tính tốt đẹp của người Việt Nam mọi người đã cất đi đâu mất rồi. Lật lại tình huống của Bửu Ngọc bên phía HAGL phạm lỗi rõ ràng trong vòng cấm nhưng cũng vì nóng giận mà tiến tới xô đẩy trọng tài thì tính sao đây? Vẫn biết lý tình phân minh, chuyện nào ra chuyện nấy nhưng có đáng để xoáy vào không?

Hồng Duy bị ném biên thẳng vào mặt.

Trong khi đồng bào miền Trung đang gồng mình chống chọi với lũ dữ, đợt bão này chưa qua mà cơn bão khủng khiếp số 9 tiếp tục lăm le tiến tới một lần nữa nhấn chìm đồng bào quê hương. Lúc này và mãi mãi về sau dù cho bất kỳ lĩnh vực nào, thời khắc nào mọi người cũng cần phải đoàn kết, cùng nhau góp sức xây dựng đất nước chứ?

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng