ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ngoại binh TP.HCM bị chê trình độ ngang ‘tây Bùi Viện’, gặp Công Phượng là tắt điện

08:50 29/03/2021

Các cổ động viên bóng đá TP.HCM đã tỏ ra ngao ngán về chính sách chuyển nhượng của đội bóng. Cả 3 ngoại binh của đội chủ sân Thống Nhất đều yếu kém về mặt chuyên môn. 

TP.HCM thua thảm HAGL với tỷ số 3-0.

‘HLV người Brazil đã quá ưu ái 3 ngoại binh cũng người Brazil, có vấn đề! 3 ông này đá phải nói dở tệ, kỹ thuật thì có mà tốc độ và không chiến thì không có. Kỹ thuật thì có cầu thủ nội là oke rồi, cần thêm mấy ông Tây cày tốc độ và không chiến. Trong khi TP.HCM lại đi kiếm mấy ông Tây thiên về kỹ thuật, ham dẫn bóng và không có tính đồng đội. HLV quá ưu ái cho 3 ông đồng hương này. Trong khi đội TP.HCM lực lượng cũng không phải tồi, nội binh cũng hàng chất lượng. Chắc có lẽ CLB còn vướng mắc gì đó nên đang đợi thêm thời gian, chứ chẳng lẽ ai cũng thấy mà CLB không thấy thì kể cũng lạ’.

‘Trình độ ngoại binh TP.HCM khác gì tây Bùi Viện đâu. Thật lòng xem lại đường tuyển chọn ngoại binh, mùa này qua mùa khác toàn mấy ông ất ơ, ít nhất 2 cơ hội mà đóng như nghiệp dư. Tiền nhiều mua dàn trải đội hình, này thì lấy công bù thủ, ok rồi đấy, không biết Hữu Thắng có thấy được không?’.

Công Phượng trong vòng vây các cầu thủ TP.HCM.

‘Nhiều người chửi tất cả đều do Hữu Thắng. Anh ta chỉ là người điều hành CLB, mua cầu thủ hay thuê HLV đều do Tập Đoàn chủ thực sự. Biết thì nói. Sai lầm đầu tiên là cách dùng HLV. 3 ông chân gỗ do tay HLV này mang về chứ Hữu Thắng nào mang về? Nhìn cái cách xếp hai trung vệ và tiền vệ trụ mà thay đổi liên tục thì đá đấm kiểu gì? Thử nghiệm qua bao nhiêu trận giao hữu rồi mà giờ vẫn còn thử? Những vị trí này cần sự ổn định thì thay, còn 3 thằng chân gỗ ở trên giữ hoài không thay. Lỗi hoàn toàn thuộc về HLV. Công chưa thông mà thủ thì nát bét’. 

Hãy đến với Ibongda TV để được theo dõi bóng đá mãn nhãn nhất.

Bảng xếp hạng