ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Người Bỉ quý Công Phượng vì tốt bụng và đáng yêu!

20:01 05/11/2019

Tạm bỏ qua những câu chuyện trong sân cỏ của Công Phượng tại Bỉ, chúng ta hãy nhìn sang 1 khía cạnh tích cực đáng, đó là việc Công Phượng rất được lòng CĐV Bỉ.

nguoi-bi-quy-cong-phuong-vi-tot-bung-va-dang-yeu

Người Bỉ quý Công Phượng vì tốt bụng và đáng yêu!

Stefan Deguylian: "Anh ấy thật hòa đồng và thân thiện, tôi đã được xem 1 vài buổi tập của STVV có sự góp mặt của Công Phượng. Tôi thấy cầu thủ này luôn vui vẻ và thoải mái với đồng đội. Tôi không thấy anh ấy gặp áp lực gì cả, tôi thích điều đó vì đối với 1 cầu thủ thay đổi môi trường mới, nhất là từ 1 nền bóng đá chưa phát triển mạnh như Việt Nam, thì việc chưa được trọng dụng tại đây là điều dễ hiểu. Hi vọng Công Phượng sẽ cố gắng hơn nữa để được ra sân và cống hiến cho STVV” . Bình luận gốc: “He was very sociable and friendly, I saw a few practice sessions of STVV with the participation of Cong Phuong. I think this player is always happy and comfortable with his teammates. I don't see him under any pressure, I like it because for a player who changes a new environment, especially from an underdeveloped football background like Vietnam, it's not being used here. is understandable. Hopefully Cong Phuong will try harder to play and contribute to STVV”.

nguoi-bi-quy-cong-phuong-vi-tot-bung-va-dang-yeu-1

Tạm bỏ qua những câu chuyện trong sân cỏ của Công Phượng tại Bỉ, chúng ta hãy nhìn sang 1 khía cạnh tích cực đáng, đó là việc Công Phượng rất được lòng CĐV Bỉ.

Jessica Legare O'Dell: “ Nhìn cách anh ấy giao lưu với người hâm mộ có thể thấy rằng, đây là một cầu thủ hiền lành và rất đáng yêu. Tôi đã xem rất nhiều clip của anh ấy tại Việt Nam, tôi thực sự bất ngờ khi Công Phượng luôn được vây kín với các cổ động viên. Thú thật là tôi chỉ biết đến Công Phượng khi anh ấy đến STVV, khi nghe biệt danh của anh ấy là “Messi Việt Nam” tôi đã lên Youtube xem những clip của anh ấy. Tôi ấn tượng với bàn thắng của Công Phượng vào lưới U19 Úc, hi vọng rằng anh ấy sẽ vượt qua thời gian khó khăn tại đây”. Bình luận gốc: “Looking at how he interacted with fans can see that this is a gentle player and very lovely. I saw so many clips of him in Vietnam, I was really surprised that Cong Phuong was always surrounded with fans. Honestly, I only knew Cong Phuong when he came to STVV, when I heard his nickname is "Vietnam Messi" I went to Youtube to watch his clips. I am impressed with Cong Phuong's goal against U19 Australia, hoping that he will overcome difficult times here ”.

Dylan Ulbrich: “ Tôi không quan tâm đến việc anh ấy có ra sân hay không, tôi thích anh chàng này. Mặc dù không được thi đấu, nhưng anh ấy chưa 1 lần than vãn hay muốn ra ra đi. Công Phượng vẫn ở lại, cố gắng tập luyện và chờ đợi cơ hội đến với mình. Tôi thích tính cách đó của anh ấy”.

IBONGDA.LIVE sẽ cung cấp tất cả những thông tin mới nhất của Công Phượng tại Bỉ.

Bảng xếp hạng