ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Người Hàn khuyên thầy Park rời Việt Nam đến Malaysia để nhận lương cao gấp 10

15:54 23/10/2019

Việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa chính thức ngồi lại đàm phán hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo khiến cho nhiều cổ động viên Hàn Quốc cảm thấy sốt ruột, thậm chí có những ý kiến cho rằng thầy Park nên rời Việt Nam sang Maysia để được trả lương cao hơn gấp nhiều lần.

Tính đến thời điểm hiện tại, cũng được 2 năm HLV Park Hang-seo đến Việt Nam dẫn dắt các đội tuyển. Đó không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ để nhà cầm quân người Hàn gặt hái được những thành công nhất định và trở thành huấn luyện viên xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam ở cấp đội tuyển quốc gia.

nguoi-han-khuyen-thay-park-roi-viet-nam-den-malaysia-de-nhan-luong-cao-gap-10

HLV Park Hang-seo đã làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam  

Sau tất cả những gì HLV Park Hang-seo mang lại cho bóng đá nước nhà, NHM Việt Nam đang rất kỳ vọng ông sẽ tiếp tục gắn bó để cùng chinh phục tiếp những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. Cách đây không lâu, chủ tịch VFF ông Lê Khánh Hải đã từng khẳng định: “VFF sẽ chắc chắn tái ký hợp đồng với thầy Park. Bởi Việt Nam hiện nay rõ ràng đã tìm được một HLV thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người”.

Mặc dù vậy, đến thời điểm hiện tại cả hai bên vẫn chưa chính thức gia hạn hợp đồng mới vì nhiều lý do khác nhau. Trong khi thời hạn hợp đồng cũ chỉ còn kéo dài đến tháng 1/2020 sẽ kết thúc. Điều này khiến cho các cổ động viên Việt Nam vô cùng sốt ruột và lo lắng sẽ mất đi một nhà cầm quân đủ tâm đủ tầm với bóng đá nước nhà.

nguoi-han-khuyen-thay-park-roi-viet-nam-den-malaysia-de-nhan-luong-cao-gap-10

NHM Việt Nam dành nhiều tình cảm cho HLV Park Hang-seo 

Chuyện gia hạn hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo và VFF cũng là vấn đề được truyền thông báo chí Hàn Quốc cực kỳ quan tâm. Mới đây tờ Sports.v.Daum đã chia sẻ một bài viết với tiêu đề là một câu hỏi: “VFF không nhanh chóng gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo là vì sao?”. Ngay lập tức nhiều cổ động viên Hàn Quốc cùng vào bình luận, đưa ra quan điểm cá nhân của mình. Đa số đều bày tỏ sự không hài lòng, thậm chí có cả những lời kêu gọi HLV Park Hang-seo nên sớm rời Việt Nam.

“Ông Park Hang-seo cần phải liên hệ với những đội khác. Ông ấy nên đến Malaysia, nơi mà ông ấy có thể được hưởng lương gấp 10 lần”, một CĐV bình luận.

Hay: “Ông Park có lẽ nên ra đi trong vinh quang. Trở về với Hàn Quốc, hoặc đến nơi khác. Tôi nhận thấy cơ hội với World Cup của Việt Nam là quá nhỏ”.

Một tài khoản khác bày tỏ nỗi thất vọng: “LĐBĐ Việt Nam đang cho thấy họ cũng chẳng thực sự hào hứng gì. HLV Park làm nên những điều phi thường cho bóng đá Việt Nam. Nhưng ở đó, người ta không cho ông sự công nhận xứng đáng!”.

Hiện tại tất cả những trận đấu hấp dẫn nhất của bóng đá Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đều được trang web IBONGD.LIVE cung cấp link xem trực tiếp mới nhất. Hãy truy cập để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào và cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhé. 

Bảng xếp hạng