ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Nguyễn Văn Toàn trích một số tiền lớn để ủng hộ đồng bào miền Trung

20:58 17/10/2020

 Mới đây, Nguyễn Văn Toàn đã dung số tiền từ việc bán áo để ủng hộ cho con người miền Trung gặp bão lũ trong thời gian vừa qua. 
Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong sân bóng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng thể hiện sự tích cực trong các hoạt động xã hội. Bằng chứng là mới đây tiền đạo gốc Hải Dương đã ủng hộ 50 triệu đồng từ việc bán áo với thương hiệu mới của mình. Số tiền ấy được chuyển thẳng trực tiếp đến Thủy Tiên, người đang lặn lội đưa những số tiền từ thiện đến tận tay người dân. 

Văn Toàn ủng hộ 50 triệu cho đồng bào miền Trung 


“ Việc quyên góp ủng hộ người dân đang chịu mưa bão ở miền Trung, tôi cũng có ý định thực hiện từ lâu rồi. Vừa qua chứng kiến chị Thủy Tiên đi đến tận nơi như vậy, tôi quyết định nhờ chị luôn", Văn Toàn nói.
"Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thủy Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm" Văn Toàn chia sẻ.
Trước đó, tối 16/10, Thủy Tiên tiết lộ cô đã nhận được số tiền 40 tỷ đồng sau hơn 3 ngày kêu gọi quyên góp. Việc làm của cô khiến cộng đồng tán dương, khuyến khích và chung tay ủng hộ rất nhiệt tình từ bà con nơi xa hướng về miền Trung. 

Văn Toàn hoạt động rất mạnh mẽ trong công tác quyên góp ủng hộ


Hồi tháng 3, Văn Toàn cũng có hoạt động kêu gọi quyên góp tiền để ủng hộ công tác phòng chống dịch. Và mới nhất đây là anh bán đấu giá chiếc áo đấu của tuyển Việt Nam có nhiều chữ ký của các tuyển thủ quốc gia với giá 300 triệu đồng, số tiền này được gửi cho công tác phòng dịch ở quê nhà Hải Dương của anh.
Văn Toàn hy vọng hoạt động vừa qua của mình có thể giúp người dân cả nước hướng sự giúp đỡ về miền Trung nơi có nhiều đồng bào đang gồng mình chống chọi thiên tai. 
Văn Toàn cũng chính là cầu thủ có đóng góp nhiều nhất trong các đợt quyên góp ủng hộ đồng bào dân tộc Việt Nam. 

Hãy đến với trang web truc tiep bong da Ibongda PRO  để cùng xem những trận bóng siêu hấp dẫn nhé !

Bảng xếp hạng