ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

NHM Hàn Quốc sốc vì chiều cao cực tốt của cầu thủ Việt Nam!

16:30 13/12/2019

Nên nhớ rằng, chiều cao của các cầu thủ Việt Nam tại SEA Games 30, đa số trên 1m8. Đây là thông tin rất tích cực khi chiều cao rất quan trọng trong bóng đá.

nhm-han-quoc-soc-vi-chieu-cao-cuc-tot-cua-cau-thu-viet-nam-1

NHM Hàn Quốc sốc vì chiều cao cực tốt của cầu thủ Việt Nam!

Chưa bao giờ bóng đá Việt Nam được đánh giá cao về những tình huống cố định, đặc biệt là phạt góc. Tuy nhiên, tại SEA Games 30, chiều của Tiến Linh cùng các đồng đội đã gây bất ngờ khi có đến khoảng 10 bàn thắng được thực hiện bởi những pha đánh đầu. Chiều cao quá tốt của U22 Việt Nam đã khiến những đối thủ như Indonesia và Thái Lan phải nhận những bàn thua trên cao. Tiến Linh đánh đầu tung lưới Thái Lan ở vòng bảng, trận chung kết, Văn Hậu mở trận chung kết cũng bằng cú đánh đầu cực mạnh.

Việc chiều cao của các cầu thủ Việt Nam được cải thiện đã khiến NHM Hàn Quốc cảm thấy bất ngờ. Dưới đây là một số bình luận của các CĐV đến từ quê hương của HLV Park Hang seo, được 1 thầy giáo dạy tiếng Hàn có nick name Văn Tuấn Kiệt dịch.

nhm-han-quoc-soc-vi-chieu-cao-cuc-tot-cua-cau-thu-viet-nam-2

Nên nhớ rằng, chiều cao của các cầu thủ Việt Nam tại SEA Games 30, đa số trên 1m8. Đây là thông tin rất tích cực khi chiều cao rất quan trọng trong bóng đá.

1/ Thường thì HLV mà gia hạn hợp đồng là y như rằng sẽ gặp biến cố, nhưng Park Hang Seo thậm chí lại còn thể hiện tài năng mạnh hơn trước nữa.

2/ Cầu thủ Việt Nam sao cao to hơn hẳn nhỉ? Nhớ hồi mấy năm trước đá với chúng ta thì họ cứ như học sinh cấp 3 là cùng.

-> Người Việt đang phát triển chiều cao nhanh lắm. Mình đang sống ở Sài Gòn nè. Nhiều bé cấp 3 cao trên 1m8 là bình thường nhé.

3/ Không hiểu sao mình lại khóc khi thấy Việt Nam vô địch nhỉ? Mà nếu mình qua Việt Nam thì người ta có vui vẻ khi thấy mình là người Hàn không ta?

-> Cũng tùy à, mấy cái vụ chồng đánh vợ của chúng ta cũng phần nào làm họ bớt thích chúng ta đấy. Cảm giác công lao của ông Park bị đạp đổ vì mấy người đó rồi.

4/ Cảm giác là vận nước của Việt Nam đang lên rồi đó. Không chỉ bóng đá hay thể thao mà mình thấy mấy vấn đề khác họ cũng đang tốt lên nhiều rồi.

5/ Ngài Park ơi về mà cứu lấy nền bóng đá nước nhà đi nào. Chỉ có ở quê hương thì ông mới có thể sống hết đời thôi.

6/ Việt Nam chắc thân Bắc Hàn lắm, vậy mà người dân họ lại thoải mái cầm cờ thái cực nhiều thế nhỉ?

-> Giờ mọi thứ thoải mái rồi ông ơi, ngày xưa nước mình cũng cực đoan, ghê gớm xong giờ chả phải thân với Việt Nam nhất châu Á còn gì?.

Ibongda.live luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

 

Bảng xếp hạng