ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

NHM thương Văn Toàn phải lo cho HAGL và đội tuyển mà xa tình cảm gia đình

14:30 29/10/2019

Rất lâu rồi, Văn Toàn chưa được về thăm nhà, khi năm 2019 là 1 năm bận rộn với anh. Vừa gánh vác HAGL, vừa tập trung cống hiến cho ĐT Quốc Gia.

Đối với đời cầu thủ, nỗi nhớ gia đình là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đa số cầu thủ ở Việt Nam đều thi đấu không quá xa nhà và họ có thể về thăm quê dễ dàng. Nhưng vẫn còn những cầu thủ phải kìm nén cảm xúc vào trong khi họ không có thời gian để về thăm tổ ấm của mình. Trong đó, Văn Toàn chính là cầu thủ nổi bật nhất, tiền đạo quê Hải Dương phải vào tận Gia Lai thi đấu. Năm 2019, anh là trụ cột quan trọng nhất của đội bóng phố núi nên thời gian nghỉ ngơi cho Văn Toàn gần như không có.

nhm-thuong-van-toan-phai-lo-cho-hagl-va-doi-tuyen-ma-xa-tinh-cam-gia-dinh

Rất lâu rồi, Văn Toàn chưa được về thăm nhà, khi năm 2019 là 1 năm bận rộn với anh (Ảnh: Zing)

Có những lúc, Văn Toàn cùng ĐT Việt Nam thi đấu ở Mỹ Đình, nhưng do lịch sắp xếp của đội tuyển không cho phép các cầu thủ có đủ thời gian để về nhà, dù cho Hà Nội cách Hải Dương chỉ hơn 1 tiếng đi xe máy. Thậm chí, có những lần Văn Toàn đến Quảng Ninh thi đấu, anh đã đi qua nhà nhưng không thể bước xuống. Rõ ràng, đây là nỗi buồn rất lớn đối với Văn Toàn, nhưng anh vẫn luôn tươi cười khiến không ai nhận ra “Toàn rất nhớ nhà”.

Dưới đây là những bình luận của NHM được gửi đến Văn Toàn sau khi anh kết thúc 1 mùa giải thành công cùng HAGL mà IBONGDA.LIVE đã tổng hợp lại:

Ngoc Mai: “ Chúc mừng em và toàn đội hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để cống hiến thi đấu trong đội tuyển quốc gia nhé. CĐV HAGL 3 miền và NHM sẽ luôn theo dõi sát cánh ủng hộ các em mong năm sau sẽ gặp lại 1 HAGL mạnh mẽ, đoàn kết, thi đấu hết mình và thi đấu hay như trận cuối cùng của V-League nhé. Biết em phải chịu nhiều vất vả, tủi thân khi xa nhà biền biệt, nhưng em yên tâm NHM luôn bên em là gia đình của em. NHM hẹn gặp các em vào mùa giải năm sau nhé cảm ơn các em và CLB HAGL rất nhiều”.

nhm-thuong-van-toan-phai-lo-cho-hagl-va-doi-tuyen-ma-xa-tinh-cam-gia-dinh

NHM thương cho Văn Toàn luôn cố gắng vì đội bóng mà quên mình 

Tuấn Phạm: “ Về Hải Dương với thầy bu thôi em. Về quê hương để chào mừng thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I, kỷ niệm 215 năm Khởi lập Thành Đông, 65 năm Ngày giải phóng thành phố Hải Dương”.

Vinh Phu Le: “ Nếu có thời gian Toàn nên tìm xem những clip bàn thắng của huyền thoại Thierry Henry để nâng cao khả năng dứt điểm của Toàn nhé, mình thấy bạn và anh ấy có nhiều điểm chung lắm. Chúc Toàn ngày càng hoàn thiện hơn nhé”.

Thanh Xuyen: “ Fan của toàn 5 năm rồi. Càng ngày nhìn thấy Toàn càng thay đổi. Cố gắng hoàn thiện khâu dứt điểm nữa là hoàn hảo. Cố lên em. Mỗi cái là kết bạn không đồng ý thôi hihi”.

Nguyễn Hạnh: “ Đá cống hiến dù thắng hay thua vẫn để lại ấn tượng đẹp,cố lên nhé và mùa sau trở lại mạnh mẽ hơn cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp, luôn yêu HAGL”.

Trần Mai Anh: “ Lâu rồi em chưa về thăm nhà đúng không Toàn. Thua keo này ta bày keo khác. Trận đấu trên sân cỏ với trái bóng tròn sẽ còn nhiều trận nữa. Thương em lắm, xa nhà mãi thế này chắc chắn sẽ rất buồn, nhưng vì cống hiến cho HAGL, cho đội tuyển nên em phải chịu thiệt. Mong em và cả đội vẫn luôn cố gắng vậy là mình vui tin tưởng sẽ có ngày thành công lớn lại đến với cả đội”.


 

 

Bảng xếp hạng