ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Những cầu thủ chia tay HAGL sau khi V-League 2019 đang ở đâu?

14:05 14/11/2019

Dưới đây là một số thông tin về bến đỗ mới của những thành viên đã chia tay HAGL sau khi V-League 2019 khép lại. Trong đó có sự nuối tiếc mang tên Kim Bong-jin.

nhung-cau-thu-chia-tay-hagl-sau-khi-v-league-2019-dang-o-dau

Phạm Hoàng Lâm

Sau khi chia tay HAGL trung vệ Hoàng Lâm đã chọn cho mình bến đỗ mới đó là: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tân binh của V-League 2020. Có thể nói năm 2019 là 1 năm không thành công của trung vệ này và hi vọng ở clb mới Hoàng Lâm sẽ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp. Nếu được Hồng Lĩnh Hà Lĩnh tin dùng, Hoàng Lâm sẽ có cơ hội đối đầu với HAGL vào năm sau.

Thân Thắng Toàn

Đây có lẽ là cái tên ít nhiều khi chia tay HAGL để lại nhiều bất ngờ, mọi việc chỉ được tiết lộ khi V-League 2019 khép lại. Môt trong những lí do anh ra đi, có thể vì Thắng Toàn ít được ra sân để được thể hiện mình, vì vị trí của Thắng Toàn có nhiều cầu thủ chất lượng và bến đỗ mới của Thắng Toàn là Bình Dương. Tạ đây, Thắng Toàn đã bắt đầu thử việc và  hi vọng Thắng Toàn sẽ thành công ở clb mới.

nhung-cau-thu-chia-tay-hagl-sau-khi-v-league-2019-dang-o-dau-1

Kim Bong-ji

Ngôi sao người Hàn Quốc là cái tên gây nhiều tiếc nuối năm 2019, Kim được biết như 1 thủ lĩnh của hàng phòng ngự HAGL và sự ra đi của kim là vô cùng tiếc nuối. Mặc dù không gắn bó quá lâu ở đội bóng phố núi, nhưng ít nhiều Kim đã chiếm được thiện cảm với NHM HAGL. Hiện tại, Kim đang nghỉ ngơi tại Hàn Quốc và chưa có dự định mới. Cũng có khả năng 1 clb nào tại V-League chiêu mộ anh chàng này, vì những gì anh làm được tại HAGL mùa giải vừa qua là khá ấn tượng.

Felipe Martinsa

Dù chỉ xuất hiện ở giai đoạn lượt về của V-League trong màu áo của HAGL và được biết như phương án chữa cháy khi  Chevy Walsh bị chấn thương dài hạn. Nhưng Felipe Martinsa lại thi đấu vô cùng mờ nhạt và khi V-League  2019 khép lại NHM HAGL đã dự đoán trước sự ra đi của Felipe Martinsa.  Hiện tại, anh đã trở lại quê nhà nghỉ ngơi và chưa có thông tin về việc Felipe Martinsa sẽ đầu quân cho đội bóng nào.

Hãu cùng IBONGDA.LVE cập nhật những thông tin mới nhất về HAGL

Bảng xếp hạng