ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Những kẻ ngu mới chửi Văn Hậu không về dự U23 châu Á!

20:45 26/12/2019

Nhiều CĐV không hiểu luật đã vội trách móc Đoàn Văn Hậu không về thi đấu cho U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á vào tháng 1 /2020.

nhung-ke-ngu-moi-chui-van-hau-khong-ve-du-u23-chau-a

Những kẻ ngu mới chửi Văn Hậu không về dự U23 châu Á!

Theo như lời chuyên gia Trịnh Minh Huế thì các giải U22, U23 ở khu vực Đông Nam Á hay AFC đều không nằm trong hệ thống của FIFA, nên CLB Heerenveen sẽ không để Văn Hậu quay lại Việt Nam tham dự U23 châu Á. Điều này Văn Hậu không thể làm gì được hơn, nên việc nhiều người trách móc cầu thủ này là không hợp lý.

“Thứ nhất, về luật FIFA, CLB của Hà Lan chỉ cho Văn Hậu về đá trong giải thuộc FIFA. CLB Heerenveen cho Văn Hậu về tham gia Seagame là quá đủ rồi. Thứ 2, nếu nhả Văn Hậu về thì cơ hội chơi và chiến thuật của Văn Hậu với Heerenveen coi như bỏ đi. Thứ 3, đâu phải cầu thủ Việt Nam nào cũng có thể thi đấu bên trời Âu như Văn Hậu”, Đỗ Hoàng Longg chia sẻ.

“Muốn nền bóng đá phát triển cần những cầu thủ giỏi , họ cần phát triển và như Văn Hậu đang có là rất tuyệt vời rồi , đó là cơ hội của em ấy. Đừng vì một giải đấu mà làm mất đi cơ hội của một tài năng. Văn hậu cần thời gian để chứng tỏ với hlv của Heerenveen. Ý kiến cá nhân mình ủng hộ ở lại Hà Lan. Đúng là nếu có Văn Hậu thi U23 mình sẽ mạnh hơn nhưng thử nghĩ nếu hậu có thời gian tập luyện và được thi đấu ở hà lan thì đtqg sẽ mạnh lên như thế nào? Ý kiến của cá nhân xin đừng ném đá”, tài khoản Bơ chia sẻ.

nhung-ke-ngu-moi-chui-van-hau-khong-ve-du-u23-chau-a-1

Nhiều CĐV không hiểu luật đã vội trách móc Đoàn Văn Hậu không về thi đấu cho U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á vào tháng 1 /2020.

“Những kẻ chỉ biết trách Văn Hậu là những kẻ thiếu à không mà là không hiểu luật lệ bóng đá! CLB có quyền trả người hây không trả người theo luật Fifa... Với lại VCK U23 châu á không nằm trong hệ thống FIFA, Vì vậy làm ơn lên Google xem dùm cái tối ngày chỉ ăn theo trách móc vớ va vớ vẩn”, Luận Nguyễn chia sẻ.

“Đúng là tụi trẻ trâu, không hiểu gì về luật FIFA. SEA Games là giải đấu không thuộc Fifa day, nhưng Heerenveen vì tôn trọng hợp đồng với Bầu Hiển nên đã cho Hậu về đá. Và U23 Châu Á cũng đâu thuộc Fifa day mà đòi hỏi. Hậu luôn muốn cống hiến cho nước nhà nhưng Heerenveen không cho cũng đành chịu”, Lee Trương chia sẻ.

IBONGDA LIVE luôn đồng hành và ủng hộ Văn Hậu.

Bảng xếp hạng