ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ông Hải ‘lơ’: “HLV Park ra đi, bóng đá Việt vẫn tự tin đá giải lớn”

10:18 10/11/2019

HLV Lê Thụy Hải đã đề cao những đóng góp của HLV Park Hang seo cho bóng đá Việt Nam. Việc chiến lược gia người Hàn đang xây nền móng từ những lứa cầu thủ trẻ sẽ giúp bóng đá Việt phát triển đầy tự tin, ngay cả khi thầy Park hết hạn hợp đồng.

ong-hai-lo-hlv-park-ra-di-bong-da-viet-van-tu-tin-da-giai-lon

HLV Lê Thụy Hải: "Ông Park phải giúp U22 Việt Nam giành HCV ở kỳ SEA Games này, và hai năm tới, khi đó mới có thể gọi là hoàn thành nhiệm vụ"

HLV Park Hang seo đã chính thức gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với bóng đá Việt Nam. Sự kiện này thu hút sự chú ý của hàng triệu NHM Việt Nam, cũng như truyền thông châu Á. Đối với những đội bóng trong khu vực Đông Nam Á, họ có phần e ngại khi biết tin này, vì 2 năm qua thầy Park đã biến bóng đá Việt Nam từ vị trí tầm trung, vươn lên số 1 Đông Nam Á.

Mới đây, HLV Lê Thụy Hải đã có những chia sẻ rất thật lòng về thầy Park. Ông cho rằng, việc HLV Park Hang seo tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam là điều rất tốt, bản thân ông không trông chờ vào thành tích, mà ông hi vọng vào quá trình xây dựng nền móng cho bóng đá Việt của “ngài ngủ gật”. Sự tự tin, tinh thần máu lửa, tính kỷ luật và sự gần gũi… là những thứ thầy Park đang làm rất tốt cho những cầu thủ trẻ của Việt Nam.

“Tôi rất ấn tượng với những phát biểu của HLV Park Hang Seo. Bóng đá Việt Nam trong những năm tới cần có cái nền thật tốt. Bóng đá trẻ, đặc biệt là lứa U23 phải thực sự tốt, để từ đó có một ĐTQG mạnh. Làm được như vậy, thì ngay cả khi HLV Park Hang Seo hết hạn hợp đồng, chúng ta cũng không bị hụt hẫng, và vẫn tự tin khi tham dự các giải đấu lớn", trích lời chia sẻ của HLV Lê Thụy Hải.

ong-hai-lo-hlv-park-ra-di-bong-da-viet-van-tu-tin-da-giai-lon-1

HLV Lê Thụy Hải đã đề cao những đóng góp của HLV Park Hang seo cho bóng đá Việt Nam. Việc chiến lược gia người Hàn đang xây nền móng từ những lứa cầu thủ trẻ sẽ giúp bóng đá Việt phát triển đầy tự tin, ngay cả khi thầy Park hết hạn hợp đồng.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng người Hà Đông cũng có một số dự đoán về những yêu cầu mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa vào hợp đồng mới của HLV Park Hang seo. Ông khẳng định, sẽ không có việc VFF giao cho chiến lược gia người Hàn phải làm mọi cách để ĐT Việt Nam tham dự World Cup. Tuy nhiên, thầy Park sẽ phải giúp Việt Nam giật vàng Sea Games tới đây và cả ở kỳ Sea Games tiếp theo.

"Tôi nghĩ là không có chuyện VFF đòi tuyển Việt Nam phải vào World Cup, nhưng HCV SEA Games là điều bắt buộc. Điều đó cũng có nghĩa, ông Park phải giúp U22 Việt Nam giành HCV ở kỳ SEA Games này, và hai năm tới, khi đó mới có thể gọi là hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, VFF cũng sẽ giao chỉ tiêu bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup hay đi sâu ở VCK U23 châu Á 2020, vào VCK Asian Cup 2023, nhưng đây là những nhiệm vụ khó khăn hơn", ông Hải dự đoán.

Tất cả những trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đều được IBONGDA.LIVE cung cấp link xem trực tiếp. Bên cạnh đó, sẽ là những thông tin mới nhất được cập nhật để gửi đến quý độc giả của Ibongda.live.

Bảng xếp hạng