ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Phân tích vì sao Sanchez thất bại ở M.U?

09:56 01/09/2019

Có lẽ, việc Sanchez ra đi sẽ tốt cho cả 2. Nhưng vẫn có những người cảm thấy cầu thủ người Chile đã bị đối xử bất công ở M.U.

Theo SkySport:

- 8 tháng trước Chez là cầu thủ xuất sắc nhất Arsenal, được mua vào thời điểm khi Chez muốn có danh hiệu.(vì vậy giá mắc cũng có thể giải thích được)

- Tác giả không cho rằng Chez xuống phong độ do tuổi tác.

- Bỏ các yếu tố như tiền và thuế (ý muốn nói nhiều tiền thì không có động lực), thì tác giả chỉ muốn phân tích số liệu trên sân.

phan-tich-vi-sao-sanchez-that-bai-o-m-u

Nhiều người cho rằng Sanchez bị đối xử không công bằng ở MU 

- Chez chơi rất nhiều vị trí trên hàng công từ thời Udinese, Barca, Arsenal. Chez là tiền đạo, ghi bàn nhiều hơn kiến tạo.

- Chez về MU được chơi vị trí tại Arsenal, có các đồng đội tương tự Giroud - Lukaku, Ozil- Mata. Nếu Pep ký được Sanchez thì chắc sẽ sử dụng khác role tại Arsenal.

- Ở Arsenal, HuwngChez sút rất nhiều 3.6/90phut,ở MU thì ít hơn nhiều, ngay cả lúc MU dồn bóng cho Chez cũng không đạt được điều đó. Anh lạc lõng trong các hệ thống MU.

>>> Xem trực tiếp các trận đấu HOT tối nay <<< 

- Ở Mu vị trí dứt điểm cũng toàn góc khó bởi vì Mourinho là HLV thiên về phòng ngự, bắt Chez kéo xa khung thành. Ít chạm bóng hơn, cố rê rắt đến khung thành hơn => mất banh 36 lần trong trận Huddersfield và Newcastle.

- Số lần tạo ra cơ hội cho đồng đội vẫn ổn định, đó có thể là lý do Mourinho vẫn sử dụng Chez. Nhưng tạo ra cơ hội nguy hiểm thì không phải điểm mạnh trước giờ của ảnh, mọi thứ đảo lộn.

- Wenger:"Sanchez đã bị mất tự tin. Anh ấy giỏi trong việc rê rắt, qua người nhưng nếu mất tự tin, mọi thứ đã không còn từ thể chất lẫn tinh thần".

phan-tich-vi-sao-sanchez-that-bai-o-m-u

Sanchez đang dần đánh mất mình ở MU 

Theo The Athletic:

-Tác giả không thích cái tên Sanchez và Alves, vì họ mà tác giả mất uy tín về độ tin cậy các vụ chuyển nhượng.

- Vụ lật kèo Chez và Alves không đến ManCity khiến tác giả không thể tin được.

- Pep và Man City luôn tìm kiếm con người nếu mua về thì phải vào guồng hệ thống chiến thuật.

- Còn ở Mourirnho, các cầu thủ luôn tư thế phòng ngự, mọi người tham gia vào phòng ngự.

- Chez thực ra không phải tệ như ở MU, anh có các thành tích cá nhân tốt ở CLB và ĐTQG.

>>> Xem ngay: Bí quyết phân tích kèo nhà cái ibongdatv <<< 

- System của Pep sẽ nâng tầm cầu thủ, một vài ví dụ phân tích cho cá nhân: Sane, Aguero, Sterling, Davide Villa, Henry.

- Cuối mùa giải năm trước, Pep tuyên bố có thể rời đi. CEO Ferran Soriano và giám đốc bóng đá Txiki Begiristain lên tiếng sẽ ra đi. Nói chung, họ có 1 bộ sậu hỗ trợ lẫn nhau.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Theo: Vũ Khôi

Bảng xếp hạng