ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“ Quang Hải là một diễn viên giỏi đúng hơn là một cầu thủ trên sân đấu “

16:18 13/10/2020

 Trung vệ Pape Diakite lên tiếng khi Quang Hải được trọng tài ưu ái đến quá mức ở trận đấu vừa qua. 
Trận cầu giữa Hà Nội FC với CLB TP. Hồ Chí Minh đã khép lại hôm 10/10 với chiến thắng 2-0 thuộc về đội chủ sân Hàng Đẫy.
Tuy nhiên, dư âm của trận đấu vẫn còn đó. Mới đây Trung vệ Pape Diakite của TP.HCM đã lên tiếng chỉ trích Quang Hải và trọng tài bắt chính hôm đó.

Trung vệ của CLB HCM lên tiếng chỉ trích Quang Hải 


Trước đó, trung vệ Pape Diakite trực tiếp va chạm với Quang Hải trong vòng cấm, tạo ra tình huống gây tranh cãi. Trọng tài đã thổi phạt đền ở tình huống đó. 
Trung vệ đội TP.HCM cho rằng đó không phải một pha phạm lỗi mà là một pha ăn vạ của Quang Hải.
Pape Diakite cho hay: “Quang Hải thật sự là một diễn viên giỏi. Khi tôi theo bóng, cậu ấy cố tình đưa chân chạm vào tôi và ngã ra để kiếm phạt đền. Hà Nội FC lúc đó bế tắc nên cần một pha bóng như vậy để khai thông bế tắc.”
“Chắc chắn đó không phải một pha bóng phạm lỗi. Thậm chí một vài cầu thủ Hà Nội FC cũng thừa nhận thổi phạt đền là sai”. 

Quang Hải trong trận đấu gặp CLB Hồ Chí Minh 

Pape Diakite bức xúc: “Trận đấu vừa qua, trọng tài rút ra 7 thẻ vàng cho TP.HCM dù chúng tôi không phạm lỗi. Trong khi đó, Hà Nội FC chỉ nhận 1 thẻ. Thực sự là không công bằng.” 
“Tôi nói ở đây với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp chứ không phải thua trận mà cay cú. Thực sự, ở V-League, các cầu thủ Hà Nội FC được trọng tài bảo vệ quá mức. Tôi chúc họ sau này có cơ hội ra nước ngoài thi đấu, sẽ thấy các giải khốc liệt ra sao. Tôi nói thế có thể khiến một số người đau lòng. Nhưng xin lỗi, sự thật cần phải được lên tiếng,” 
Pape Diakite nói: “Tôi tôn trọng Hà Nội FC cũng như các cầu thủ chuyên nghiệp của họ. Nhưng mọi người cần hiểu rằng, nếu muốn bóng đá Việt Nam phát triển thì mọi thứ phải cân bằng.”

Hãy đến với trang web  trực tiếp bóng đá Ibongda PRO của chúng tôi để được xem những trận cầu bóng đá hấp dẫn nhất các bạn nhé ! 

Bảng xếp hạng