ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“ Quang Hải nên chơi bóng tại Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Chứ đừng nghĩ tới chuyện sang châu Âu thi đấu “

17:16 12/10/2020

 Chuyên gia nổi tiếng bóng đá Việt Nam Vũ Mạnh Hải khẳng định Quang Hải nên chơi bóng tại Thái Lan, Nhật Bản thay vì sang thi đấu tại châu Âu.
 Ở trận đấu mới nhất , Quang Hải đã ghi một bàn thắng và mang về một quả phạt đền, góp công trong chiến thắng 2-0 của Hà Nội FC trước CLB TP HCM trên sân Hàng Đẫy.
 Chuyên gia bóng đã Vũ Mạnh Hải chia sẻ quan điểm rằng : “ Rõ ràng hôm nay TP.HCM chơi đàng hoàng, chững chạc, tự tin cần thiết, ngang bằng Hà Nội chứ không thua kém gì nhiều. Hai đội hôm nay cho thấy đĩnh đạc hơn các đội khác.

Quang Hải tỏa sáng trước CLB mạnh Hồ Chí Minh


Tất nhiên Hà Nội vẫn hơn TP.HCM ở các pha tấn công, nên tạo sức ép tốt hơn. Họ cũng có các ngôi sao xử lý được tình huống. Bàn thắng thứ 2 rất hay. Hai đội hôm nay cống hiến rất hay. Nhưng giá như tỷ số là 1-0 hoặc 2-1 thì sẽ hợp lý hơn".
Cách đây không lâu, báo chí Thái Lan thông tin Quang Hải là cầu thủ ưa tích của nhiều đội bóng của Nhật Bản nhưng cầu thủ đang chơi cho CLB Hà Nội FC từ chối và chờ thời cơ để sang châu Âu chơi bóng, ông Vũ Mạnh Hải phân tích:
"Hôm nay Quang Hải chơi rất tốt, gần như đã lấy lại phong độ đỉnh cao rồi, từ chuyền bóng, khống chế bóng, vấn đề chiến thuật… đều rất tốt. Nhưng theo tôi, Quang Hải không nên đi châu Âu bây giờ. Hãy cứ đến nền bóng đá nào gần mình trước, như Thái Lan, rồi Hàn Quốc, Nhật Bản thì hợp lý hơn.

Quang Hải lọt vào mắt khá nhiều đội bóng tại Nhật Bản 


Đi châu Âu không đơn giản. Họ cao lớn, mạnh mẽ mà chân tay khéo léo không thua gì mình, có khi còn hơn. Chơi với họ cần đẳng cấp khác, thật xuất sắc. Quang Hải khôn ngoan, khéo léo, chiến thuật tốt nhưng về sức mạnh, tầm vóc thì còn thiếu nhiều. Nếu tôi là đại diện của Quang Hải thì tôi sẽ khuyên tới các nền bóng đá châu Á trước thay vì châu Âu".

Nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá với những trận cầu đỉnh cao thì hãy đến ngay với Ibongda PRO  để thưởng thức nhé !

Bảng xếp hạng