ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Quang Hải tặng ‘vợ yêu’ Huỳnh Anh túi xách xịn trị giá gần trăm triệu đồng

14:29 17/09/2020

Chiếc túi mà Quang Hải tặng Huỳnh Anh được bán với giá 3200 EUR (gần 88 triệu đồng).

Mới đây, bạn gái của tiền vệ sinh năm 1997 đã kỳ công tặng bạn gái món quà giá trị, đó là chiếc túi Lady Dior trứ danh mà mọi cô nàng đều mơ ước. Không chỉ được tặng túi xách đắt tiền cô nàng người Nha Trang còn hào hứng khoe hoa và bánh sinh nhật được người yêu chuẩn bị ngay tại nhà Quang Hải.

Đi kèm với những món quà đắt tiền là lời chúc mà Hải con dành cho bạn gái: “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu” của Quang Hải dành tặng cho Huỳnh Anh khiến nàng sung sướng ngất ngây.

Quang Hải tặng ‘vợ yêu’ Huỳnh Anh túi xách xịn trị giá gần trăm triệu đồng

Dù mới công khai yêu nhau vài tháng nhưng cặp đôi này đã gặp không ít sóng gió. Cứ mỗi lần giận dỗi cầu thủ người Đông Anh, Huỳnh Anh lại bỏ trạng thái hẹn hò với bạn trai. Điều này khiến dân tình ngao ngán về cách hành xử có vẻ trẻ con của cô nàng.

Khi được một khán giả hỏi: “Mấy hôm sinh nhật để hẹn hò, nay lại thấy tắt rồi. Nhà này thú vị phết nhỉ?“.

Không ngần ngại, Huỳnh Anh đáp trả một câu đơn giản khiến antifan lặng lẽ câm nín: “Nút bật tắt là để bật và tắt mà. Đâu chứng minh được điều gì, miễn mình cảm thấy thoải mái là được ạ, bạn để ý rồi suy chi cho mệt người ra”.

Quang Hải là mẫu cầu thủ trăng hoa.

Trước sự quan tâm thái quá của cư dân mạng, Huỳnh Anh nhiều lần bày tỏ sự bức xúc. Cô từng đăng một đoạn status đầy tâm trạng về việc bị nhiều người soi mói đời tư khi yêu người nổi tiếng:

"Nói làm chi mấy chuyện cao xa, trong khi đồng hồ báo thức sáu giờ không dậy được? Nói làm chi ước mơ lý tưởng, khi người ta xì xào đôi ba câu đã thoái chí, nản lòng? Người muốn đi đường xa, trước khi ngửa mặt lên trời thì phải học cách nhìn xuống đất. Người muốn tới được đích đến mơ ước, buộc phải học cách làm ngơ, đi qua hết mọi thị phi, khen chê của người đời", Huỳnh Anh viết những dòng đầy đạo lý trên Facebook cá nhân. 

Lúc này, kênh Ibongda VIP đang sở hữu bản quyền VL World Cup, hãy đến với chúng tôi để cổ vũ cho ĐT Việt Nam nhé các bạn ơi. 

Bảng xếp hạng