ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Quế Ngọc Hải có cơ hội lớn để trở thành ‘chân mệnh thiên tử’

11:24 30/10/2020

Trận hòa 0-0 của Viettel trước Hà Nội đã giúp Quế Ngọc Hải và các đồng đội có nhiều cơ hội để vô địch V.League năm nay. Rất nhiều fan Việt đã bày tỏ các quan điểm khác nhau về vấn đề này.

‘Viettel, Sài Gòn hay Hà Nội đi cúp châu Á và được có trên PES 2022 đều xứng đáng. Nhưng mà thực tế thì trong 3 đội chỉ có HNFC có tí kinh nghiệm đá C1 (dự sơ loại) nên mình nghĩ HNFC sẽ đi thôi. Còn 2 ông còn lại sẽ đá C2 với các đội Indonesia, Myanmar’.

‘Viettel là chân mệnh thiên tử rồi’.

‘Lớ ngớ Sài Gòn Vô Địch haha’.

Quế Ngọc Hải có cơ hội lớn để trở thành ‘chân mệnh thiên tử’

‘Kịch bản là trận sau Hà Nội và Quảng Ninh thắng thì khi đó 4 đội có lần lượt 36, 35, 34 và 34 điểm. Ối trời ơi vòng cuối siêu hấp dẫn’. 

‘Format này hấp dẫn đấy chứ, giai đoạn 2 toàn trận căng. Sang năm giai đoạn 1 đá 2 lượt là nhiều trận ngay’.

‘Trận này xem mãn nhãn. Hà Nội phải thắng thì HLV lại thay người khó hiểu mà mấy ông tây của Hà Nội năm nào cũng như diễn hài’.

‘Tôi vẫn chưa hiểu tình huống Rimario nhận thẻ. Nếu trọng tài xác định đó là lỗi của Hà Nội thì ok nhưng đây là tình huống đá phạt cho Hà Nội. Vậy phạt thẻ cho Rimario là vì lý do gì nhỉ?’.

‘Xin cảm ơn Omar chân gỗ giúp Viettel cầm hòa Hà Nội’. 

Quế Ngọc Hải sở hữu nhiều cơ hội vô địch V.League.

‘Viettel thể hiện được độ lỳ, và kìm được Hà Nội. Chúc mừng Viettel, bản lĩnh nhà vô địch là đây’.

‘Rimario pha cuối nhiều trọng tài sẽ rút thẻ vàng thứ 2. Điểm nhấn trận đấu là BHL của Hà Nội’.

‘Coi những người hay nhất Việt Nam đá vẫn cứ gọi là phê, các ông cứ bảo phủi này phủi kia, kinh điển sân 5, sân 7 quảng cáo nổ tung trời, rồi đi chê cầu thủ chuyên nghiệp. Có xem trận này mới biết mấy bố ảo tưởng nặng lắm’.

‘Trận Viettel vs HN: Khá là kịch tính. Chất lượng chuyên môn cao. Cả 2 đội đều bỏ lỡ khó tin. Còn tình huống Rimario ngã vờ trong vòng cấm xứng đáng ăn thẻ’. 

Hãy đến với trang web trực tiếp bóng đá ibongda  để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé! 

Bảng xếp hạng