ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Salah: “Tôi không dám lại gần Ramos!”

00:29 22/03/2021

Cả thế giới bóng đá đang xôn xao về “pha tiểu xảo đỉnh cao” của Ramos với Salah khi Real và Liverpool tái ngộ ở vòng tứ kết tại Champions League...
Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League, trong đó Real lại tái ngộ với Liverpool. 
Ba năm về trước, trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool diễn ra trên sân Olympic ở Kiev. Tay săn bàn hàng đầu của Liverpool đã bị dính chưởng “tiểu xảo đỉnh cao” của “chân hậu vệ ” đầy xảo quyệt - Sergio Ramos. Trận này đã mang lại cho Real Madrid leo lên ngôi lần thứ 12 với tỉ số 3-1.

Pha "tiểu xảo đỉnh cao" loại tay săn bàn Salad của Ramos

Trong một cuộc thi đua về tốc độ tranh giành bóng rất cao, Salah và Ramos “dìu nhau” đua tốc độ chạy đến quả bóng. Salah hồn nhiên “đan” cánh tay của mình vào trong nách Ramos. Như một con mồi đang được săn lùng hàng đầu trên sân, Salah bỗng dưng tự “đưa đầu vào thòng lọng”. Chỉ chờ có thế, Ramos rất cao, to và cực khỏe siết tay và nách lại. Cánh tay của Salah như nằm trong cái bẫy không thể vùng được. Sẵn lợi thế chiều cao, cân nặng, cơ bắp cực khỏe, Ramos... giật một phát, Salah té ngã cực nặng và rạn xương tay, chấn thương nặng vùng bả vai... sau đó được lực lượng y tế dìu ra nghỉ ngơi. Tiếp đó là đến World Cup 2018 tại Nga, Salah chấn thương nặng phải dưỡng thương, chỉ ra sân trận cuối vòng bảng tại Nga, tuyển Ai Cập thì bị loại ngay sau vòng bảng với ba trận toàn thua. Lúc đó cả thế giới Ả Rập đòi “tiêu diệt yêu quái” Ramos, đòi “khởi tố tội giết người” của Ramos.

Chấn thương lần ấy của Salah cực nặng, là nỗi ám ảnh khi đối đầu với "yêu quái" Ramos

Salah thời đó quả là ngây ngô vì anh thừa biết các cầu thủ Real tập trung vào ngăn chặn mình bằng mọi giá. Nhưng Salah không lường trước được điều này nên đã tự “đưa đầu vào chỗ chết” với chính “yêu quái” Ramos.
Bản thân Roberto Carlos, người cũ của Real và cũng từng là đồng đội của Ramos tin rằng, Real sẽ đánh bại Liverpool lần nữa để góp mặt ở bán kết lần này. Hai ngày trước khi có kết quả bốc thăm tứ kết Champions League, cựu danh thủ của Real Madrid, Roberto Carlos bình luận vui: “Chắc Salah lại không dám bén mãn đến gần Ramos ở hai trận tứ kết lượt lượt đi và về tới đây. Nỗi ám ảnh kinh khủng”.
Báo chí cũng mang lời nhận xét này đến hỏi Salah... Và salah cũng trả lời một cách vui vẻ và hồn nhiên : “Tôi sẽ không dám đến gần Ramos ở hai trận tứ kết sắp tới nữa đâu”.

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé!

Bảng xếp hạng