ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sancho chính thức công khai chán Dortmund, chờ M.U gọi!

20:12 25/11/2019

Mối quan hệ giữa Sancho và Dortmund trở nên tồi tệ hơn sau thất bại 0-4 trước Bayern Munich hai tuần trước, anh đã bị thay ra ở phút 36 khi Dortmund đang bị dẫn 1 bàn.

 

Bài dịch độc quyền trên “Group những người yêu thích Sir Alex Ferguson”: “Mọi thứ bắt đầu vào tháng trước khi Sancho bị Dortmund kỷ luật và phạt tiền ngay trước trận đấu với Monchengladbach vì trở về tập trung muộn sau khi làm nhiệm vụ trên ĐTQG. GĐTT Michael Zorc và HLV Lucien Farve đều công khai bày tỏ sự không hài lòng.”

sancho-chinh-thuc-cong-khai-chan-dortmund-cho-m-u-goi

“Mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn sau thất bại 0-4 trước Bayern Munich hai tuần trước, anh đã bị thay ra ở phút 36 khi Dortmund đang bị dẫn 1 bàn và Farve sau đó đã thừa nhận rằng Sancho không hề bị chấn thương gì cả, đơn giản vì đó là một màn trình diễn kém thuyết phục.”

“Đó là một chuỗi biến cố và đặc biệt sự thay đổi người trong trận Bayern đã khiến cho Sancho cảm thấy bị sỉ nhục, bị bỏ rơi và không được bảo vệ bởi CLB.”

“Sancho được cho là luôn bình tĩnh trước áp lực và chấp nhận có những khó khăn trong sự nghiệp nhưng với tư cách là thanh viên nhỏ tuổi nhất ở Dortmund, anh mong đợi một mức độ quan tâm nhất định và được chia sẻ trách nhiệm cùng với các đàn anh trong đội, điều mà Sancho đang cảm thấy thiếu.”

“Zorc và GĐĐH Watzke được cho là đã thảo luận với phía Sancho vào mùa hè vừa rồi về tương lai của cầu thủ người Anh và họ nhận được phản hồi rõ ràng rằng Sancho không có ý định ra đi vào mùa đông. Mặc dù CLB không công khai muốn bán Sancho vào kỳ CN sắp tới nhưng các yêu cầu và cách xử lý vấn đề của họ đã gây khó chịu và khiến Sancho rất bối rối. Sự thiếu nhất quán của Dortmund đã dẫn đến việc Sancho bị quy hết trách nhiệm và các nguồn thân cận của Sancho cho rằng anh đang bị đối xử thiếu công bằng như một vật tế thần.”

sancho-chinh-thuc-cong-khai-chan-dortmund-cho-m-u-goi-1

“Phía Sancho dự định sẽ thảo luận về tình hình hiện tại với Dortmund và họ đã nhận thấy được sự quan tâm mạnh mẽ từ những CLB muốn anh vào mùa hè tới, khi cầu thủ người Anh dự kiến sẽ rời khỏi sân Signal Iduna Park. Giờ đây các lựa chọn của Sancho đã được thu hẹp lại ở MU, Barca, Real và Liverpool. Trong khi MC đã yêu cầu được thông báo tình hình (điều khoản hợp đồng) thì trái với dự đoán, không có cuộc thảo luận nào được diễn ra với phía Chelsea.”

“Sancho vẫn chưa thể hiện động thái nào với nhóm 4 CLB kể trên và anh không muốn người đại diện của mình chấp nhận các lời đề nghị chính thức trong tương lai. Sancho được biết tới là một người luôn đặc biệt cẩn thận với việc đưa ra quyết định và ý thức được việc chọn lựa đúng mục tiêu vào thời điểm tối ưu. Vì tương lai của sự nghiệp và để tối đa hoá cơ hội thành công trong tương lai.”. Ibongda.live dự đoán rằng, Sancho sẽ đến M.U trong thời gian tới.

 

Bảng xếp hạng