ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sau tất cả, Bùi Tiến Dũng và Văn Toản hãy cảm ơn đồng đội và  NHM

20:18 05/12/2019

Cả 2 thủ môn chính là U22 Việt Nam đều mắc những sai lầm tai hại, nhưng họ đã được đồng đội sửa sai giúp một cách đúng lúc. Những bài học như thế này sẽ giúp Bùi Tiến Dũng và Văn Toản trưởng thành hơn.

Sau trận đấu hôm nay, có rất nhiều người phải cảm ơn Tiến Linh và toàn đội đã cố gắng hết mình, đó là Văn Toản-người sai lầm dẫn đến bàn mở tỷ số, là Tấn Sinh-người sút hỏng pen, là Đức Chinh-người sút bồi lên trời. Nhưng hãy nói lời cảm ơn BHL mà đặc biệt là thầy Park đã làm tâm lý rất tốt cho các em, đã có điều chỉnh chiến thuật phù hợp ngay từ những phút 20 của trận đấu. Cảm ơn các em đã miệt mài cố gắng, giữ vững tinh thần đến phút cuối cùng.

sau-tat-ca-bui-tien-dung-va-van-toan-hay-cam-on-dong-doi-va-nhm

Sau tất cả, Bùi Tiến Dũng và Văn Toản hãy cảm ơn đồng đội và  NHM

Mấy hôm nay, vấn đề về thủ môn được nói rất nhiều. Cả Toản cả Dũng đều phải cảm ơn những trận đấu đã qua, đặc biệt là trận hôm nay. Toản đã học được những kinh nghiệm quý báu, kinh nghiệm của thủ môn mắc lỗi nghiêm trọng trong một trận cầu sinh tử, kinh nghiệm bị chê trách, bị phê bình thậm chí chửi bới mạt sát, chỉ là em học được những điều này sớm hơn các đàn anh vài năm tuổi. Sau hai bàn thua cảm thấy em vẫn tương đối ổn, đó là điều đáng mừng dù các trận sau hay sau này em có được bắt hay không. Còn Dũng, em cũng mắc lỗi, em đã có thời gian ổn định lại tâm lý bản thân, và nói không phải gây war, vấn đề/sai lầm của cầu thủ này là cơ hội cho cầu thủ khác. Việc chọn ai giữa 2 thủ môn đã mắc lỗi là chuyện của BHL, hãy để họ giải quyết chuyện đau đầu này. Chúng ta hãy tin tưởng vào một tập thể có đủ bản lĩnh tự tin vượt qua khó khăn. Ibongda.live luôn đồng hành cùng các em.

 

Kim Ngân: “ Lúc Chinh đá hỏng phát mình cũng hoảng thật sự luôn sợ toang thật. Linh chưa đá mà đứng trước bóng cũng thấy yên tâm hơn rồi ý, mà lúc sau bị chấn thương tội ghê… Cả Dũng và Toản đều sai lầm, nhưng mình cực không đồng tình mấy cmt kêu sao không để Lâm đi đợt này. Có thể sai sót nhưng không được bắt thì bao giờ mới đủ lớn, trận sau dù ai bắt thì cũng ủng hộ và tin các em sẽ không mắc lại những sai lầm cũ”.

Ngoc VB: “ Tui thì tui thông cảm được cho 3 trái của BTD và NVT ấy. Đôi khi có những khoảnh khắc gọi là “ánh chớp số phận” kiểu “sự cố nghề nghiệp”. Cực Nhanh cực nghiệt ngã. Có những người, bằng bản lĩnh, sau này vượt qua được và dần tiến bộ, trưởng thành”.

Chai Mi: “ Tui là tui luôn nghĩ đã mắc sai lầm thì phải chấp nhận phê bình. Nhưng việc gì cũng có giới hạn. Từ hôm đó đến nay đã mấy ngày rồi, thiết nghĩ sai đến đâu thì mọi người cũng đã chỉ ra hết cả rối, không cần thiết phải nhắc đi nhắc lại nữa. Mọi người cứ lôi ra nói lại, không phải đang giúp em ấy, mà là đang hại em ấy bất ổn tâm lý nhiều hơn. Cả Toản hôm nay cũng vậy, lỗi sai mười mươi nhìn vào là thấy, không cần phân tích sâu xa làm gì, tin rằng tự bản thân em ấy cũng thấy được mình sai ở đâu. Như thầy Park nói, thầy tin là em ấy biết sau này mình phải làm gì để sửa và thầy tôn trọng em ấy”. (Tổng hợp theo Ảnh Họa).

 

Bảng xếp hạng