ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sốc: Phan Văn Đức đã bị hãm hại suốt thời gian qua

16:53 20/12/2019

Mới đây, trong 1 nhóm liên quan đến bóng đá, đã có bài viết nói về quá trình Phan Văn Đức bị tiếng oan suốt một thời gian dài.

soc-phan-van-duc-da-bi-ham-hai-suot-thoi-gian-qua

Cụ thể, tài khoản có tên Jm NalubSarad đã bóc phốt Đỗ Kim Phúc và Ngọc Nữ như sau:

"Hello anh em, đáng lẽ ra cuối năm rất ngại việc phải bóc phốt vì năm cũng sắp qua rồi nhưng vì việc này đang có những sự ảnh hưởng nhất định đến nhiều thông tin mà các ae tiếp nhận nên phải lên tiếng!

Đỗ Kim Phúc hiện nay khi đi nói chuyện với các bên có nhu cầu quảng bá thương hiệu vẫn hay tự xưng làm quản lý/người đại diện của cầu thủ Phan Văn Đức - Sẽ chẳng có vấn đề gì vì việc cầu thủ trên thế giới có 1 người đại diện để lo các phần ngoài sân cỏ là điều bình thường. Cái mà đáng nói ở đây là Đỗ Kim Phúc ko hề có kiến thức chuyên môn mà đòi hỏi 1 người đại diện cầu thủ phải có: từ kiến thức về chuyện xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho đến việc khai thác quảng cáo từ thương hiệu của cầu thủ bóng đá. Công việc của người đại diện đâu chỉ là nhận bài quảng cáo của khách hàng, ăn tiền rồi đưa cầu thủ đăng lên đâu?

Tiếp theo đó, trước kia ai cũng đều đã nghe những câu chuyện về Văn Đức có bạn gái tin đồn là Ngọc Nữ. Ở Việt Nam thì những tin đồn kiểu đó nhiều vãi ra ấy và sẽ là bình thường nếu nó chỉ là tin đồn. Nhưng quả thật, Ngọc Nữ và Phan Văn Đức từng có mối quan hệ thật hơn cả tin đồn, lúc ấy Đỗ Kim Phúc cũng đã xuất hiện bên cạnh Văn Đức rồi qua lại với cả Ngọc Nữ - Và rồi họ trở thành 1 ê-kip hội những người đại diện cho Phan Văn Đức!

Chuyện gần đây ai cũng biết, Phan Văn Đức sắp lên xe hoa với 1 người không phải là Ngọc Nữ. Cô bạn gái của Văn Đức sắp lấy cũng đã có bầu (Việc ăn cơm trước kẻng thì hết sức bình thường vì cầu thủ dù có là ngôi sao thì vẫn là một người thường mà)! Nhưng trước khi thông tin Văn Đức cưới vợ xuất hiện, trên mạng cũng đã nổ ra những câu chuyện cãi vã giữa Ngọc Nữ và Văn Đức. Thậm chí, Ngọc Nữ cũng dùng những từ ngữ rất nặng khi nói về Đức Cọt! Trước đó, mình nghe được thông tin là chính mẹ của Phan Văn ĐỨc khẳng định về Ngọc Nữ rằng: Con bé này không bao giờ được phép bước chân vào cái dòng họ này! Như một lời cảnh cáo đến Văn Đức là đừng có dính vào con này...

soc-phan-van-duc-da-bi-ham-hai-suot-thoi-gian-qua-1

Tiếp theo, quay trở lại về Đỗ Kim Phúc thì ai cũng biết anh chàng này đã có 1 vợ, 1 cô con gái. Đã từng xuất hiện trên truyền hình cùng nhau rất hạnh phúc, thậm chí đã từng lên chương trình bữa trưa vui vẻ kể về chuyện tình đẹp như truyện cổ tích cùng nhau. Nhưng cũng kể từ sau chương trình đó, người ta không thấy Đỗ Kim Phúc xuất hiện cùng vợ trên FB hoặc trên Video ở Youtube nữa. Nhiều người nói rằng Phúc đã bỏ vợ nhưng tôi chưa có bằng chứng cho việc này nên ko dám khẳng định. Nhưng sau đó, người ta thấy Ngọc Nữ và Đỗ Kim Phúc xuất hiện cùng nhau liên tục, từ trong nước lẫn ngoài nước. Thậm chí là diện áo đôi cùng nhau, cùng nhau đi nước ngoài rồi thuê chung phòng khách sạn. Các bạn nghĩ xem, 1 nam và 1 nữ ở cùng phòng khách sạn tại Malaysia chẳng lẽ lại chỉ để tiết kiệm tiền à? Ý tôi muốn nói ở đây là Phúc và Nữ yêu cmn nhau. Thật vãi lồn với 1 Youtuber luôn miệng nói những điều hay và các cái! Vâng, người đại diện của cầu thủ yêu và chén mẹ cả bồ cũ của cầu thủ?

Một cầu thủ, họ cần 1 người đại diện đủ tầm và có kiến thức để giúp cầu thủ ấy tập trung tối đa vào việc thi đấu và giành kết quả tốt trên sân bóng chứ không phải mong muốn suốt ngày lùm xùm này, scandal nọ, dính vào hết chuyện này đến chuyện nọ, tâm trí đâu mà bóng vs cả bánh?

Ngoài ra, rất nhiều những thông tin lệch lạc được Đỗ Kim Phúc đưa vào các Clip của U22 hay đội tuyển Việt Nam. Gần nhất là trong kỳ SEA Games vừa rồi, liên quan đến đội hình các thứ. Mình sẽ kể ở phần 2 của loạt bài viết này".

Lưu ý: Hiện tại, bài chia sẻ này vẫn chưa có thông tin xác thực, nên quý vị và các bạn hãy tham khảo kỹ trước khi kết luận. IBONGDA.LIVE đang tìm hiêu sự việc, nhưng có vẻ đây chỉ là thông tin câu like, không có bằng chứng.

Bảng xếp hạng