ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tầm nhìn của Kiatisak là ‘đỉnh của chóp’

08:46 26/03/2021

Tài năng của HLV Kiatisak hứa hẹn sẽ giúp HAGL thăng hoa tại V.League năm nay. 

Biết cách thắng 1-0 là biết cách vô địch! Số 0 nói lên nhiều điều, là sự bất lực của đội bạn, là sự tập trung cao độ và chắc chắn của hàng thủ, thik kiểu thắng 1-0, 2-0 hơn là kiểu 5-1. Mourinho nói rằng nếu thắng 10 trận 1-0 thì bạn hủy diệt cả giải đấu.

Tầm nhìn của Kiatisak là ‘đỉnh của chóp’.

Có bộ khung hậu vệ tốt cái là các tuyến yên tâm đá hẳn. Bao nhiêu năm HAGL không làm được việc này, thật may năm nay ổn. Gì thì gì phải nói thật là HAGL làm lãng phí thế hệ vàng này khi đặt niềm tin quá nhiều thời gian vào các HLV nội (ở tầm trung bình). Hi vọng tgian tới ổn, vô địch được càng tốt.

Zico Thái thật sự tầm nhìn ghê và đỉnh của chóp. Nhìn Kim Dong Su như Varane của Pháp vậy. Khôn nhanh và bọc lót kinh hồn, kèm hết ST. Còn Damir năm ngoái tệ bao nhiêu năm nay đánh chặn tranh chấp tay đôi khỏe quá. Hữu tuấn cũng không hề kém cạnh. 

Thầy trò HLV Kiatisak đang dẫn đầu bảng V.League.

Ngạc nhiên nhất là Hồng Duy và Văn Thanh đã biết lên công về thủ đúng lúc và biết áp sát bít khoảng trống ở hành lang. Nói thiệt, đội tuyển ngoài thầy Park thì vai trò của các HLV ở V.League cho các cầu thủ cũng rất quan trọng. Zico Thái là số 1. 

Bộ 3 hậu vệ mới xem còn sướng hơn bộ 4 hậu vệ của Viettel. Hữu Tuấn chỉ là 1 cầu thủ trung bình khá của V League nhưng đá cặp cùng Memovic và Dong Su bỗng lên thần. Tất cả là nhờ tài năng của Kiatisak và bầu Đức chịu chi.

Hãy đến với ibongda3.co để xem bóng đá hấp dẫn nhất.

Bảng xếp hạng