ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tất cả đều ganh ghét với Hoàng Anh Gia Lai

23:34 17/08/2019

Người ta cho rằng HAGL là đội bóng bị ghét nhất ở Việt Nam do sự đố kỵ "ghen ăn tức ở" của nhiều người.

tat-ca-deu-ganh-ghet-voi-hoang-anh-gia-lai-1

Tất cả đều ganh ghét với Hoàng Anh Gia Lai

 

Hồ Bốn chia sẻ: "Tất cả đều ganh ghét CLB Hoàng Anh Gia Lai. Từ trọng tài cho đến ban tổ chức. Vì họ thấy CLB có nhiều tài năng đóng góp cho tuyển quốc gia. Và được nhiều người hâm mộ cả nước yêu mến. 
Cầu thủ được đào tạo bài bản về kỹ năng bóng đá, vực dậy nền bóng đá nước nhà. Vậy cho nên không thể chơi với các cầu thủ vỉa hè được. ( chân vàng khác với chân đất )

>>>   Xem bóng đá trực tuyến tại IBONGDATV <<< 


Vậy mong các cầu thủ HAGL đừng buồn, hãy đá theo phong cách tuyệt đẹp dù có như thế nào cổ động viên vẫn Yêu thương các bạn! Bầu Đức nói đá cho vui là đúng thôi. ( Vì chân của các Cậu là chân vàng mà). 
Thứ hạng không quan trọng miễn sao cuối tuần sân Vận động Pleiku có cầu thủ đá cho khán giả phố núi xem là được. 
Nói về môn bóng đá là xem kỹ thuật, chiến thuật chứ đâu phải xem đấu võ đâu mà thô bạo, trâu bò mất phẩm của bọn cầu thủ không được dạy dỗ như mấy cậu, đá bóng để kiếm tiền. Nên nhận tiền thì phải đá chết sống cho CLB, phải thắng cho CLB. Đội ta không dại gì như chúng nó mà ảnh hưởng đến bản thân ( cụ thể như Văn sĩ Hùng của SLNA. Đến khi bị chấn thương và giải nghệ rồi có ai nghĩ đến đâu). Đời bạc lắm cho nên chơi bóng phải có phòng vệ cho bản thân nữa."

tat-ca-deu-ganh-ghet-voi-hoang-anh-gia-lai

Tình huống gây tranh cãi trong trận HAGL thua Bình Dương 3 bàn không gỡ


Danny Ng cho rằng HAGL đã đưa khán giả quay trở lại với bóng đá Việt Nam: " HAGL đi tới đâu cũng được khán giả ưa thích mà không hiểu sao VFF lại chơi hội đồng HAGL như vậy. Đúng ra phải bảo vệ vì đó là đội đem khán giả đến sân. Đem tiền về cho VFF. Bao nhiêu năm trước khi lứa này xuất hiện sân bóng vắng vẻ ra sao. Giờ do lứa trẻ này mà các sân được đông trở lại. Từ HAGL mà các đội khác hiện cũng đang có lượng CĐV đáng kể. Còn Hà Nội toàn là những cầu thủ hay đá tốt nhưng số khán giả đến sân ở tuần trước vắng vẻ vô cùng. Thua quá xa so với trận HAGL vs Nam Định. Lý do tại sao ai cũng hiểu rõ."

 

>>> TIP Soi kèo nhà cái từ Chuyên gia ibongda <<< 

 

Chelsea Trần mỉa mai trọng tài: "Các bạn yêu bóng đá có lẽ cũng biết vì sao trọng tài Việt Nam không được FIFA chọn bắt các trận đấu lớn? vì chuyên môn trọng tài Việt Nam quá kém, người ta thường nói "văn ôn,võ luyện?" nhưng trọng tài Việt Nam, toàn luyện cái thói hư tật xấu, vì thế không được FIFA chọn làm trọng tài bắt chính các trận cầu giải lớn thế giới, và Châu Á, quá xấu hổ ban trọng tài Việt Nam."

Lưu Quang Phát Lưu động viên các cầu thủ HAGL: " Trận đấu nào mà không có sự thiếu sót từ trọng tài, thua keo này ta bày keo khác. Tôi tin rằng với thực lực hiện nay của đội bóng các bạn sẽ cho khán giả chúng tôi biết thế nào là sức mạnh của đội bóng được đào tạo bài bản như HAGL. Thắng không kiêu bại không nản các bạn hãy tự tin ở bản thân mình mà chiến thắng."

 

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng