ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thầy Park chốt danh sách đấu UAE và Thái Lan, cơ hội cho Văn Toàn, Công Phượng tỏa sáng

20:26 10/11/2019

Còn 3 ngày nữa là ĐT Việt Nam sẽ chạm trán với ĐT UAE trên sân Mỹ Đình. HLV Park Hang seo đã chính thức công bố danh sách 25 cầu thủ vào chiều nay.

thay-park-chot-danh-sach-dau-uae-va-thai-lan-co-hoi-cho-van-toan-cong-phuong-toa-sang

Thầy Park chốt danh sách đấu UAE và Thái Lan, cơ hội cho Văn Toàn, Công Phượng tỏa sáng

Trong danh sách lần này, ngoại trừ sự vắng mặt đáng tiếc của tiền vệ Lương Xuân Trường, chiến lược gia người Hàn Quốc có trong tay lực lượng mạnh nhất để đấu UAE và Thái Lan. Đây là 2 đối thủ chính của Việt Nam cho chiếc vé đi tiếp của bảng G - Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Nếu có được trọn vẹn trong 2 trận đấu này, cơ hội để lọt đến vòng loại cuối cùng của ĐT Việt Nam là rất lớn. Chính vì thế, việc gọi ai, loại ai đã khiến HLV Park Hang seo rất đau đầu.

Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Ngân Văn Đại, Nguyễn Việt Phong và Trần Văn Kiên là 5 cái tên thiếu may mắn khi không được thầy Park chọn vào danh sách cuối cùng. Trong 5 cái tên này, NHM tiếc nuối nhất là Hoàng Thịnh, còn Việt Phong đã có cơ hội ra sân ở những trận đấu trước, nhưng anh hoàn toàn mờ nhạt và khiến NHM không hài lòng. Trong khi đó, 3 ngôi sao trẻ đang thi đấu rất lên chân của U22 là  Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hùng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được gọi bổ sung.

thay-park-chot-danh-sach-dau-uae-va-thai-lan-co-hoi-cho-van-toan-cong-phuong-toa-sang-1

Còn 3 ngày nữa là ĐT Việt Nam sẽ chạm trán với ĐT UAE trên sân Mỹ Đình. HLV Park Hang seo đã chính thức công bố danh sách 25 cầu thủ vào chiều nay.
 

Danh sách 25 cầu thủ ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE và Thái Lan:

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam)

Hậu vệ (7): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Văn Đại (Thanh Hóa)

Tiền vệ (9): Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel)

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).

Để theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam ĐT Thái Lan ngày 19/11, các bạn hãy truy cập IBONGDA.LVE để xem miễn phí.

Bảng xếp hạng