ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thầy Park đã bị trách oan!

18:23 27/12/2019

Việc thầy Park bỏ về khi Lễ ký hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và nhãn hàng Grand Sport, đã khiến chiến lược gia người Hàn bị trách oan, khi nhiều người chưa biết rõ hết sự việc.

thay-park-da-bi-trach-oan

Thầy Park đã bị trách oan!

Sự việc bắt đầu khi HLV Park Hang seo không cầm quà của nhãn hàng Grand Sport để chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, ông bỏ về với gương mặt khá khó chịu. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, BTC đã không hướng dẫn thầy Park cầm quà chụp ảnh, khiến 1 mình thầy “lạc quẻ” với những người còn lại. Điều này đã làm HLV Park Hang seo cảm thấy khó chịu.

“Vẫn chưa biết nguyên nhân do đâu. Hy vọng 2 bên sớm đưa tới thống nhất tránh mâu thuẫn không đáng có. Hy vọng mọi người sẽ cư xử 1 cách chuyên nghiệp hơn, dù sao đây cũng là ở đội tuyển chứ không phải 1 CLB nhỏ nào”, Trịnh Hương Ana chia sẻ.

“Thì chắc là có sơ suất về mặt giao tiếp với thầy Park thôi. Kiểu như các hoạt động không được thông báo rõ ràng, đến event mới bắt làm này làm kia nên người ta khó chịu chứ sao. Điều này là lỗi của ban tổ chức rồi. Tất cả khách mời cần được thông báo trước rằng họ có mặt ở sự kiện đó với vai trò gì và cần làm những gì, có muốn góp ý gì không. Đây là điều cơ bản nhưng chưa chắc ban tổ chức cái lễ này đã làm tốt”, Linh Mai phân tích.

thay-park-da-bi-trach-oan-1

“Nói thật qua 1 số vụ việc thầy Park bị thẻ vàng thẻ đỏ mình cảm giác thầy nóng tính quá, nên kiềm chế cảm xúc hơn. Nhất là mấy giải đấu quan trọng. Mất bình tĩnh VN thiệt chứ ai. Ngược lại các đơn vị tài trợ, truyền thông (và kể cả chính phủ) cũng cần bớt nhiêu khê, thực sự nhiều khi thấy đội đi đá còn không mệt bằng mấy vụ kiểu này, nào là ăn cơm, nào lễ vinh danh, nào đứng im cho người ta chụp ảnh, rồi cầm bằng cầm logo này kia để quảng cáo cho họ... trong khi nhà bao việc…”, Nguyệt Ngọt Ngào chia sẻ.

“Theo mình thấy tuy thầy là người nóng nảy nhưng chỉ là đúng sự việc đúng thời điểm thôi. Chứ việc này thì thông tin cứ na ná nhau nên chưa rõ ẩn tình bên trong. Vậy đừng nên vội nhận xét thầy, mọi người phải tìm hiểu nhiều nguồn tin hơn”, Truc Loan Nguyen chia sẻ.

“Theo mình thấy thì ở bên Hàn họ quản lý hình ảnh rất chặt chẽ. Muốn chụp hình vs nhà tài trợ hay sản phẩm là phải thông qua quản lý rồi các kiểu nữa. Có khi là do bên mình chưa làm rõ với thầy vụ chụp ảnh mà vẫn làm như bên mình hay làm là cứ chụp thôi thì sao?”, Đông Bào bình luận.

Ibongda.live tin rằng, HLV Park Hang seo hành động như vậy là có lý do thỏa đáng. 

Bảng xếp hạng