ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thầy Park được tặng 4 chiếc ô tô từ khi đến Việt Nam!

10:51 23/11/2019

Bên cạnh mức lương nhận được sau thuê, chiến lược gia người Hàn Quốc còn nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp Việt Nam. Vì thế, Việt Nam chưa bao giờ để thầy Park phải chịu thiệt so với những người đồng nghiệp trong khu vực.

Với những thành công cùng các cấp đội tuyển Việt Nam trong hơn một năm vừa qua, ông Park Hang-seo đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đồng thời, các tổ chức, công ty cũng sẵn sàng trao tặng cho cá nhân vị huấn luyện viên người Hàn Quốc nhiều "phần quà" đặc biệt.

Trong những thứ đáng chú ý nhất có thể nhắc đến 4 chiếc ôtô: KIA Optima, BMW X4, Hyundai Santa Fe và mới nhất là VinFast Lux SA2.0.

thay-park-duoc-tang-4-chiec-o-to-tu-khi-den-viet-nam

HLV Park Hang-seo mới được tặng xe VinFast Lux SA2.0

Ngoài 4 chiếc xe trên thầy Park còn được các doanh nghiệp BĐS tặng cho 2 căn nhà

- 1 tại Hà Đông Hà Nội

- 2 tại Đà Nẵng và nhiều hợp đồng quảng cáo cho các doanh nghiệp của cả Việt Nam và Hàn Quốc .

Như vậy, ngoài lương trong 2 năm hợp đồng nhiệm kỳ 1 khoảng 20.000usd được coi là mức trung bình tại Đông Nam Á thì các khoản thưởng cho thầy Park cũng không phải là ít .

Tuy nhiên IBONGDA.LIVE biết thầy Park là người không phải vì tiền, cái quý nhất mà ông nhận được là sự yêu quý chân thành của người hâm mộ Việt Nam dành cho ông. Điều này đã chạm tới trái tim ông và là lý do chính để ông coi Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình mặc dù đang ở đỉnh cao cùng bóng đá Việt Nam.

thay-park-duoc-tang-4-chiec-o-to-tu-khi-den-viet-nam

Sau tất cả những đóng góp thì thành quả thầy Park nhận được hoàn toàn xứng đáng 

Nhiều người khuyên ông nên rời đi khi còn tiếng vỗ tay nhưng ông đã không làm vậy và tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa để cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam, vì ông biết còn nợ người hâm mộ Việt Nam rất nhiều khi tình cảm mà người dân Việt Nam đã dành cho ông là rất lớn.

Từ khi thầy Park về dẫn dắt ĐT Việt Nam tạo bao kỳ tích trong 2 năm qua thì chưa khi nào quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc tốt đẹp như lúc này, người Việt bỗng nhiên yêu quý đất nước và con người Hàn Quốc và ngược lại người Hàn Quốc có cảm tình và yêu quý Việt Nam hơn.

Trước kia người Hàn gần như không ai quan tâm tới bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á, nhưng bây giờ mỗi trận đấu của ĐT Việt nam được phát trực tiếp trên các đài lớn của xứ kim chi và người dân Hàn Quốc xem kỷ lục. HLV Park Hang Seo chính là đại sứ thể thao kết nối tình hữu nghị Việt Hàn ngày càng sâu đậm .

 

Bảng xếp hạng