ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thầy Park hiểu tư duy nông cạn của HLV Indonesia!

14:24 02/12/2019

Indonesia có vẻ khá ngạo mạn sau khi đánh bại U22 Thái Lan. Nhưng họ lại quên mất rằng, đoàn quân của HLV Park Hang seo ở  một đẳng cấp hoàn toàn khác.

thay-park-hieu-tu-duy-nong-can-cua-hlv-indonesia

Indonesia có vẻ khá ngạo mạn sau khi đánh bại U22 Thái Lan. Nhưng họ lại quên mất rằng, đoàn quân của HLV Park Hang seo ở  một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Tất cả những HLV chuyên nghiệp đều biết việc dẫn trước từ sớm với tỉ số 1-0 là “con dao hai lưỡi”, rất nguy hiểm. Nó tạo sự hưng phấn cho đối thủ tấn công dữ dội tìm bàn gỡ, và sự lo âu trong đội hình co cụm của đội nhà khi phải đá phòng thủ. Tất nhiên là vẫn có cơ hội chơi bài phản công nhanh, đâm 1 nhát “đà đao thương” vào lúc đối thủ quá sơ hở và kết liễu kẻ địch lúc cuối trận.

Đây là 1 đấu pháp khá mong manh, tuy nhiên HLV của Indo lại khoái điều này; và ông ta đã may mắn thành công trong trận gặp Thái Lan. Một dịp để ông ta lên báo ba hoa phét lác, phô ra sự ngu xuẩn của mình.

Khi thầy Park đọc bài báo, ông hiểu ra tư duy nông cạn của HLV Indo và ông cũng nghĩ ra ngay cách “bắt bài” đối thủ: Việt Nam chúng ta sẽ chủ động thua trước. Bùi Tiến Dũng được đưa vào bắt chính vì anh hay để xảy ra những pha thủng lưới kiểu ối giời ơi. Y như rằng, khi Bùi Tiến Dũng bắt bóng lập cập để xảy ra bàn thua phút 23, áp lực giảm hẳn.

thay-park-hieu-tu-duy-nong-can-cua-hlv-indonesia-1

Tất cả những HLV chuyên nghiệp đều biết việc dẫn trước từ sớm với tỉ số 1-0 là “con dao hai lưỡi”, rất nguy hiểm. Nó tạo sự hưng phấn cho đối thủ tấn công dữ dội tìm bàn gỡ, và sự lo âu trong đội hình co cụm của đội nhà khi phải đá phòng thủ

Người Indo co về phòng thủ, tựa như một võ sĩ quyền Anh lực lưỡng nhưng lại bị ông bầu của mình buộc phải chơi thủ, tức là chỉ được đỡ trong lúc đối phương đấm túi bụi. 20 phút đầu trận, người Indo làm mưa làm gió với những pha lên bóng dũng mãnh từ hai biên, những cú thoát xuống đâm thẳng trung lộ cực tốc độ với một đội hình chặt chẽ và sung mãn. 70 phút cuối trận, họ chỉ còn là một tập thể 10 người chạy vô hồn ở nửa phần sân nhà cuống quýt chống đỡ. Để theo dõi tất cả những trận đấu cảu U22 Việt Nam tại SEA Games 30, các bạn hãy truy cập Ibongda.live. Tại đây cung cấp link xem trực tiếp chất lượng cao và không hề mất phí.

Đinh Huy Hoàng

 

Bảng xếp hạng