ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tiến Linh phản bác cực gắt khi Chanathip chê cầu thủ Việt chơi quyết tâm vì ít tiền

23:20 01/01/2020

Tiến Linh đã thẳng thắn khẳng định các cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo chứ không phải vì tiền như lời của Chanathip Songkrasin nói.

Trước khi đội tuyển U23 Việt Nam lên đường sang Thái Lan để tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020, Tiến Linh và các đồng đội đã có buổi tập luyện cuối cùng tại TP.HCM. Sau buổi tập Tiến Linh đã có những trao đổi trực tiếp với truyền thông báo chí về những phát ngôn gây tranh cãi của tiền vệ của tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin – hiện đang chơi bóng ở Nhật.

tien-linh-phan-bac-cuc-gat-khi-chanathip-che-cau-thu-viet-choi-quyet-tam-vi-it-tien

Chanathip Songkrasin cho rằng việc các cầu thủ Việt Nam nhận thu nhập thấp hơn so với các cầu thủ Thái Lan đã khiến họ luôn thi đấu đầy khao khát và kỷ luật

Cụ thể Chanathip Songkrasin cho rằng việc các cầu thủ Việt Nam nhận thu nhập thấp hơn so với các cầu thủ Thái Lan đã khiến họ luôn thi đấu đầy khao khát và kỷ luật. Trên trang Siam Sports, Chanathip cho biết: Tôi nghĩ cầu thủ Việt Nam có thu nhập không cao bằng chúng ta. Điều này khiến họ quyết tâm hơn, kỷ luật hơn và có tinh thần chiến đấu. Tôi nghĩ là chúng ta cần thể hiện sự khao khát lớn hơn”.

Chia sẻ suy nghĩ về phát ngôn này, Tiến Linh đã khẳng định đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm và bản thân anh cũng không mấy bận tâm đến những thông tin kiểu này: “Tôi nghĩ điều đó không hợp lý. Bởi tôi cũng như các cầu thủ Việt Nam luôn chiến đầu vì màu cờ sắc áo. Với mỗi cầu thủ Việt Nam, điều đầu tiên khi bước ra sân là thể hiện quyết tâm và không cần để ý những vấn đề khác”.

tien-linh-phan-bac-cuc-gat-khi-chanathip-che-cau-thu-viet-choi-quyet-tam-vi-it-tien

Tiến Linh đã thẳng thắn khẳng định các cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo chứ không phải vì tiền như lời của Chanathip Songkrasin nói

Bên cạnh đó Tiến Linh cũng cho hay tuyển U23 Việt Nam đang rất tự tin và có sự chuẩn bị kỹ càng cho những trận đấu vòng chung kết U23 châu Á diễn ra trên đất Thái: “Tính đến lúc này, toàn đội đang có sự chuẩn bị tốt, mọi thứ đang đi đúng hướng. Cả đội đã sẵn sàng để có những trận đấu tốt ỏ giải đấu sắp tới.

Với bản thân tôi, tôi cũng như những đồng đội cùng vị trí sẽ có những sự cạnh tranh công bằng để tìm suất đá chính, đóng góp cho đội tuyển U23 Việt Nam”.

Đội tuyển U23 Việt Nam chung bảng đấu với các đối thủ U23 UAE, U23 Jordan, U23 Triều Tiên tại vòng chung kết U23 châu Á. Vào ngày 3/1/2020 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có một trận đấu tập với U23 Bahrain trước khi chính thức bước vào giải đấu. Các bạn nhớ truy cập vào trang web IBONGDA LIVE để cập nhật những thông tin mới nhất về đội tuyển Việt Nam nhé. 

Bảng xếp hạng