ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Triệu fan lên tiếng bảo vệ Hải Quế: ‘Ai chẳng có sai lầm tuổi trẻ’

14:40 05/09/2020

Sau vụ lùm xùm về vấn đề bản quyền ĐT Việt Nam, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã chính thức nói lời xin lỗi trên trang cá nhân. Ngay lập tức, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi những lời động viên ngọt ngào nhất dành cho chàng cầu thủ sinh năm 1993.

‘Là đội trưởng ĐTQG mang trên vai trọng trách vì màu cờ sắc áo, hoan nghênh tinh thần của em. Hi vọng sẽ không có lần tiếp theo, rút kinh nghiệm sâu sắc em nhé!’

‘Là người đội trưởng mình phải có trách nhiệm với những gì mình đã làm kể cả trên sân cỏ lẫn ngoài xã hội (liên quan đến bóng đá). Vậy là ok rồi em! Rất kịp thời chớ không để tầm 1, 2 ngày nữa là mệt với tất cả’.

Triệu fan lên tiếng bảo vệ Hải Quế: ‘Ai chẳng có sai lầm tuổi trẻ’.

‘Trong sân cũng như ngoài sân cỏ ta luôn phải có kỹ năng xử lý tình huống. Chúc cháu mọi điều tốt đẹp’.

‘Mong em sẽ vượt qua và thi đấu thành công trog chặn đường gian nan phía trước, nhất là chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển rất cần 1 thủ lĩnh như em’.

‘Tập trung nào em, hướng tới những điều ở phía trước. Cái lỗi vô tình nhưng biết sai không vấn đề gì, sau này rút kinh nghiệm là được rồi. Cố lên cháu nhé - đội trưởng thân yêu của người hâm mộ’.

‘Cố gắng lên em ơi. Ở đời cũng có cái sai cái đúng chứ không lúc nào đúng cả đâu em ạ. Cố lên nhé’.

‘Miếng phô mai thơm mà, mỗi bên hưởng 1 ít ok. Tất cả vì đội tuyển Việt Nam. Cho ông nào quản lý đi học luật, không lách được đâu. Đất có thổ công, sông có hà bá, chia nhau và hợp tác LĐBĐ là 3 bên đều có lợi, không sao đâu’. 

‘Con người ai cũng có sai lầm. Những sai lầm do mình ko biết thì không có gì phải đáng trách. Nói ra được như thế này chắc em cũng nhẹ lòng rồi. Người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ em và đội bóng’. 

Quế Ngọc Hải luôn được fan bao bọc, che chở.

“Vượt qua thôi em! Tập trung chuyên môn nào. Ai chẳng có sai lầm tuổi trẻ’’.

‘Tinh thần cầu thị như thế này là chuẩn’. 

‘Có sai và có sửa kịp thời - sau vụ ni rút kinh nghiệm em nha’. 

‘Thôi tập trung xây nhà đi. Hôm nào lên ăn ngan xả stress nhé Quế ơi’. 

Ở thời điểm hiện tại, Ibongda VIP đang sở hữu bản quyền AFF Cup 2020. Hãy đến với chúng tôi để được xem các trận đấu mãn nhãn của ĐT Việt Nam nhé các bạn ơi. 

Bảng xếp hạng