ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Từng bị cha ép đến M.U, Mason Mount vẫn 1 lòng với Chelsea

19:29 07/08/2019

Mason Mount lúc 14 tuổi, cha anh Tony đã bảo anh rời Chelsea, ông cho rằng con trai mình sẽ không có cơ hội ở câu lạc bộ.

tung-bi-cha-ep-den-mu-mason-mount-van-1-long-voi-chelsea

Từng bị cha ép đến M.U, Mason Mount vẫn 1 lòng với Chelsea

Tony cũng nói với người quản lý học viện Neil Bath, bày tỏ sự nghi ngờ về con đường đã được hứa hẹn trước đó cho Mason Mount , và ông cũng nói chuyện với các câu lạc bộ khác quan tâm đến Mason Mount. Trong đó, Manchester United đã theo đuổi rất mạnh mẽ sau khi các tuyển trạch viên cả họ phát hiện Mount tranh thủ tập bóng khi đi nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Ai Cập. Tony nói rằng không có sinh viên tốt nghiệp học viện nào được đưa vào đội một kể từ khi John Terry và thật ngốc nghếch nếu như con trai ông ở lại.

>>>  Tổng hợp kèo ngon đêm nay Tại ibongdatv <<<

 


Ông đã khuyên con trai của mình đến M.U nhưng Mason Mount cương quyết ở lại Chelsea. Tony rất có thể vẫn còn nghi ngờ về con trai của mình sẽ được trao cơ hội ở đội 1 của Chelsea. Mọi thứ vẫn còn mông lung đối với Tony và khi HLV Maurizio Sarri thôi làm huấn luyện viên trưởng. Đột nhiên, con đường mở ra cho Mount khi HLV Lampard lên nắm quyền ở Stamford Bridge.

Mount rất giỏi trong việc tạo ấn tượng ban đầu. Lúc năm tuổi, anh chơi trong giải bóng đá mini đầu tiên ở Fareham - và lần đầu tiên trên sân cỏ - khi trinh sát Rob Winzar của Chelsea phát hiện ra anh ta và mời anh ta vào đào tạo tại câu lạc bộ mỗi tuần một lần. Winzar chỉ mới làm việc cho Chelsea được ba tháng và đã biết Tony từ những ngày còn ở bóng đá ngoài Liên đoàn.

"Tôi đã gặp may mắn. Tôi đã đến và nói chuyện với Tony và anh ấy nói cậu ấy đang chơi bóng, vì vậy tôi đã xem. Tôi đã theo dõi cậu bé này, thú thật Mason lúc đó không có kỹ thuật hay khả năng đi bóng tốt, nhưng cậu ta rất năng nổ, quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi, điều này khiến tôi hứng thú. Một trong những chuyến đi tốt nhất mà tôi có được trong 15 năm do thám cho Chelsea và tôi đã thấy Mason trong năm đầu tiên của tôi, đây là một trong những chuyến đi trinh sát đầu tiên của tôi cho câu lạc bộ. Tôi vẫn chưa từng thấy một cầu thủ giỏi như anh ấy ở độ tuổi đó. Tony ban đầu không đồng ý nhưng cuối cùng đã cho phép con trai mình bắt đầu tập luyện với Chelsea sau khi anh ấy sáu tuổi." - Winzar chia sẻ.

tung-bi-cha-ep-den-mu-mason-mount-van-1-long-voi-chelsea-1

Mason Mount lúc 14 tuổi, cha anh Tony đã bảo anh rời Chelsea, ông cho rằng con trai mình sẽ không có cơ hội ở câu lạc bộ. Nhưng có vẻ Luiz đã khiến Mason Mount quyết định cãi lời cha để ở lại Chelsea
 

Trước kia, thỉnh thoảng, Lampard, Terry và Ashley Cole sẽ đến huấn luyện các cầu thủ trẻ của học viện ngôi sao Chelsea, nhưng Mount lại tỏa sáng với David Luiz, rồi cả hai đã chụp ảnh chung với nhau. Luiz đã đăng bức ảnh chụp với Mount, khi anh còn là một cầu thủ của học viện. Đây có lẽ là lý do khiến Mason Mount quyết định cãi lời cha để ở lại Chelsea.

 

Tất cả các trận đấu của Chelsea  đều được phát trực tiếp trên kênh bong da truc tiep IBONGDA. Các bạn chú ý đón xem nhé! 

Bảng xếp hạng