ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tưởng có chắc Huy chương vàng, Philippines cười nhạo Việt Nam và cái kết hả hê!

11:50 04/12/2019

Sự việc này đang được mạng xã hội lan truyền rộng rãi, khi Việt Nam đã dạy cho chủ nhà 1 bài học về sự khiêm tốn.

Cụ thể, một CĐV Việt Nam có nick name Việt Hoàng chia sẻ như sau: “Các cụ ạ ! Lần đầu tiên xem cử tạ nữ Việt Nam! Mà em lại vui đến thế ! Ở hạng cân 64kg của nữ có 2 phần thi cử đẩy và cử giật ! Ở phần thi cử giật. Nước chủ nhà đã bỏ xa chúng ta tới 8kg. Đến phần thi cử đẩy cô gái của chúng ta tăng mức tạ lên 124kg và thực hiện thành công nó. Tổng cộng kg 2 lần đẩy và giật nước chủ nhà đạt 214kg và cô gái của chúng ta đạt 215kg.

tuong-co-chac-huy-chuong-vang-philippines-cuoi-nhao-viet-nam-va-cai-ket-ha-he

Tưởng có chắc Huy chương vàng, Philippines cười nhạo Việt Nam và cái kết hả hê!

Cái đáng buồn cười ở đây là hành vi gáy sớm của vận động viên chủ nhà cùng ban huấn luyện , lần giật thứ 2 với 124kg chúng ta thất bại, bên nước chủ nhà dơ cái tờ vải có ghi dòng chữ “We win as one”, nếu dịch ra là “chúng ta cùng chiến thắng”, cùng hành động chê cười chúng ta trước máy quay và sau đó khi cô gái chúng ta thành công ở lần cuối 124kg thì họ ngồi khóc. Các cụ nói cấm có sai: gáy sớm thì ăn … Xin chúc mừng huy chương vàng thứ 3 của cử tạ nữ Việt Nam trong hôm nay”.

Bài viết này thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Dưới đây là 1 số ý kiến của CĐV Việt Nam trước sự việc hài hước kể trên:

Lê Đức Thắng: “ Nếu ai xem trực tiếp thì mới thấy hồi hộp và xúc động chúc mừng cô gái vàng mới sinh năm 1999 vđv nữ cử tạ đáng yêu nhất mà tôi từng xem. Mọi huy chương vàng hay huy chương bạc đề quý giá”.

Nguyễn Bùi Thịnh: “ Philipines bên nước họ ngày 30 là ăn Tết linh đình rồi, Việt Nam thì 30 chỉ là ngày bình thường thôi kaka”.

tuong-co-chac-huy-chuong-vang-philippines-cuoi-nhao-viet-nam-va-cai-ket-ha-he-1

Sự việc này đang được mạng xã hội lan truyền rộng rãi, khi Việt Nam đã dạy cho chủ nhà 1 bài học về sự khiêm tốn.

Anh Huynh: “ Nhìn cái cách e nó vỗ 3 cái "bịch bịch bịch" vào ngực thì em xin cam đoan sau này chồng em này ngoan nhất xóm”.

TLinh Tr: “ Bạn ý có gương mặt rất đẹp, ko phải cô gái nào cũng đủ dũng cảm hi sinh đường cong mềm mại để có những cơ bắp như vậy. Thật sự ngưỡng mộ và tự hào về Hồng Thanh”.

Khánh Trần: “ Để ý luôn hình như phụ nữ việt nam mạnh nhất đông nam á thì phải, thấy bảng xếp hạng bóng đá nữ nằm hạng 34 của thế giới luôn. Tự hào lắm các chị em”. 

 Ibongda.live xin gửi lời chúc mừng đến cô gái trẻ Hồng Thanh đã mang về vinh quang cho Tổ Quốc

Bảng xếp hạng