ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Văn Toàn bán áo đấu 300 triệu, dành toàn bộ số tiền để ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19

10:29 24/08/2020

Chiếc áo đấu số 9 của cầu thủ Văn Toàn được mua với giá 300 triệu đồng. Anh sẽ dành toàn bộ số tiền để ủng hộ quê nhà chống dịch.

Tối 23/8, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đăng bài thông báo việc bán đấu giá chiếc áo đấu của anh trên Facebook cá nhân để làm từ thiện. Đây là chiếc áo có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ Việt Nam. Sau 1 tuần tổ chức đấu giá áo, một chủ doanh nghiệp tại Hải Dương đã bỏ ra 300 triệu để sở hữu chiếc áo này.

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay tại Ibongda Vip <<

Văn Toàn bán áo đấu 300 triệu, dành toàn bộ số tiền để ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19

Văn Toàn chia sẻ niềm vui sau khi việc đấu giá đã thành công tốt đẹp: “Kết thúc đấu giá, chiếc áo đã được một người anh là chủ một tập đoàn nhựa lớn nhất Việt Nam, hiện đang sản xuất và kinh doanh tại Hải Dương trả giá là 300 triệu đồng. Anh cũng là người rất yêu bóng đá và đã từng hỗ trợ rất nhiều cho phong trào bóng đá của tỉnh. Một lần nữa Toàn xin cảm ơn anh và mọi người đã tham gia nhiệt tình và hết lòng ủng hộ Toàn thực hiện được lần đấu giá lần này .

Thật sự thì lần đấu giá lần này mình cảm thấy rất vui vì chiếc áo của Toàn có giá cao như vậy . Vượt qua lúc đầu mình tưởng tưởng . Nên tổng số tiền này mình sẽ sử dụng hợp lý và sẽ chia sẻ sau khi làm xong mọi việc. Cảm ơn rất nhiều ạ”.

Văn Toàn là tiền đạo hàng đầu ĐT Việt Nam.

Số tiền này sẽ được Văn Toàn chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Đây là một phần công sức của cầu thủ này để giúp quê hương vượt qua dịch Covid-19.

Sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều khán giả hâm mộ đã để lại lời chúc mừng và khen ngợi hành động đẹp của Văn Toàn. 

Tính đến sáng ngày 24/8, Việt Nam ghi nhận 1016 bệnh nhân nhiễm COVID-19, số ca âm tính lần 1 với SARS-CoV-2: 39 ca; Số ca âm tính lần 2 với SARS-CoV-2: 49 ca, số ca âm tính lần 3 là 28 ca. Số ca tử vong là 27 ca trong đó đa phần là người cao tuổi, trên nền bệnh lý nặng.

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá HOT hôm nay <<

Bảng xếp hạng