ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Văn Toàn và chuyện có bao nhiêu tiền thưởng đem tặng hết họ hàng

18:00 02/11/2019

“Toàn sống biết điều. Đợt từ Thường Châu về, tiền thưởng có bao nhiêu Toàn đem tặng họ hàng, anh em. Anh có điện thoại iPhone 7 thì em gái cũng có. Ai đến nhà chơi Tết cũng đều có tiền mừng tuổi. Nhất là khi đón tiếp người hâm mộ, con rất hoà đồng, không mắc bệnh ngôi sao. Kể cả khi mới ngủ mà fan đến con lại xuống, cười nói vui vẻ”, đó là những chia sẻ chân thành của ông về con trai Văn Toàn.

van-toan-va-chuyen-co-bao-nhieu-tien-thuong-dem-tang-het-ho-hang

Văn Toàn và chuyện có bao nhiêu tiền thưởng đem tặng hết họ hàng

Theo sự nghiệp chơi bóng, Văn Toàn thường xuyên phải xa nhà. Thậm chí khi Tết đến anh cũng chỉ được ở nhà có vài ngày rồi lại phải vào Học viện HAGL để rèn luyện, học tập. Trước mỗi trận đấu nào đó, cả đội tuyển lại phải đi xa tập luyện khá vất vả. Mặc dù được HLV Park Hang-seo cho phép về thăm nhà mỗi buổi chiều chủ nhật nhưng vì thời gian quá ít nên mỗi lần về chưa kịp đi đâu chơi đã phải tập hợp cùng đồng đội.

Văn Toàn là con thứ trong gia đình, nhưng đã phải sống xa nhà từ bé nên anh là một người có tính tự lập rất cao. Dù gặp phải khó khăn gì, ngay cả khi bị chấn thương, Toàn vẫn thường giấu giếm mọi người tự chịu đựng một mình. Nếu có bị biết và được hỏi thăm thì anh luôn chấn an mọi người bằng câu nói “Toàn ổn, mọi người đừng lo lắng”.

van-toan-va-chuyen-co-bao-nhieu-tien-thuong-dem-tang-het-ho-hang-1

Không những vậy, Văn Toàn còn là một người sống biết điều, luôn quan tâm và chia sẻ với mọi người. Bố Văn Toàn kể rằng hồi thi đấu ở Thường Châu về có thưởng, Văn Toàn mang hết tiền thưởng đi chia cho anh em họ hàng, rồi mua điện thoại mới cho em gái. Tết đến ai sang nhà chơi cũng đều được nhận tiền mừng tuổi. Đặc biệt là với người hâm mộ, Toàn luôn vui vẻ hòa đồng, không bao giờ thể hiện sự kênh kiệu của một ngôi sao.

Hiểu tính cách của con trai nên bố mẹ Văn Toàn luôn tôn trọng mọi quyết định của anh. Sự thành công của Văn Toàn ngày hôm nay có thể nói là nhờ có được hậu phương vững chắc là gia đình. Dù anh ở nơi đâu, họ vẫn luôn dõi theo với ánh mắt đầy hy vọng. 

Hãy truy cập mục tin tức của IBONGDA.LIVE để cập nhật những thông tin hay nhất về Văn Toàn và ĐT Việt Nam

Bảng xếp hạng