ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Văn Toàn viết tâm thư nhắn gửi Công Phượng, xúc động với từng dòng chữ

23:36 21/11/2020

Trên facebook của mình, Văn Toàn có những lời chia sẻ với Công Phượng sau đám cưới của tiền đạo xứ Nghệ, đồng thời chia sẻ những hình ảnh khó quên của hai cầu thủ này
  Văn Toàn là bạn thân nhất của Công Phượng, cả hai lớn lên cùng nhau ở Học viện HAGL rồi cùng lên các đội tuyển trẻ, ĐT Việt Nam. Họ cũng có thời gian thi đấu cùng nhau ở đội 1 HAGL trước khi Công Phượng có những cuộc phưu lưu ở nước ngoài và đội bóng khác tại V-League.

Văn Toàn làm phù rễ cho Công Phượng trong ngày lễ cưới 


Mùa giải tới, Công Phượng sẽ tái hợp với Văn Toàn trên hàng công HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatsak. Nhiều người hy vọng, họ sẽ có được những điều mình mong muốn sau nhiều năm cống hiến cho đội bóng phố Núi.
"Đôi lời gửi cho bạn của tôi ...
Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết hai đứa có thể đá cùng nhau trong một đội bóng bao nhiêu năm nữa, nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi hai đứa còn thi đấu trong một đội.
Thật sự hạnh phúc khi thấy mày tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng, để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ.
Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cùng gắn bó với nhau, để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày.
Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng!", Văn Toàn viết.

Hãy đến với trang web Ibongda.Pro để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng